Với 4 level khuyên tai khủng cỡ này, BTS ắt sẽ đánh bại mọi cô gái trong khoản làm điệu

Khuyên tai sinh ra để dành cho ai không biết nhưng chắc chắn là để dành cho các chàng trai vàng nhà BTS. Để mà nói về kho khuyên tai của họ, khéo sẽ nhiều gấp 4 gấp 5 đôi khi là chục lần các nữ idol khác, chứ đừng nói là hội chị em “dân thường”. Cứ với tần suất sử dụng nhiều như thế này, thì việc người ta nói BTS điệu hết phần thiên hạ cũng chẳng sai.

Đầu tiên, hãy bắt đầu level 1 với khuyên nụ hoặc khuyên tròn ngắn cơ bản.


Với 4 level khuyên tai khủng cỡ này, BTS ắt sẽ đánh bại mọi cô gái trong khoản làm điệu
Đây là những dáng khuyên tai cơ bản nhất, đơn giản nhất mà hầu như các nam idol Kpop từ gen 1, gen 2 cho tới gen 3 đều sử dụng khá nhiều. Nói một cách công bằng, khuyên nụ vẫn giúp BTS nam tính chán. Chỉ với level này, quy kết họ điều là điều… không nên, mà hãy xét ở những level tiếp theo.

Ở level thứ 2, chúng ta có loại khuyên dài cỡ nhỡ, thường là thánh giá hoặc dây xích ngắn.

Giống như khuyên nụ truyền thống, đây vẫn là kiểu khuyên tai tương đối quen mắt. Kiểu dáng thanh mảnh, có độ dài lưng chừng vừa phải, duyên dáng như cặp khuyên của thiếu nữ tuổi trăng trọn. Bắt đầu từ level này, hãy gọi BTS là các bé điệu…

Tăng tốc với level 3, bạn sẽ có những kiểu khuyên siêu dài, phom dáng na ná khuyên của bậc quý phi nhà Thanh.

Hoạt động năng nổ nhất ở nhóm khuyên tai quý phi sẽ có V hay Jimin. Mặt bằng chung các loại khuyên tai họ dùng đều có chiều dài quá cằm, đung đưa một chút là gần chạm tới vai và nếu di chuyển nhanh thêm nữa là thấy chúng đung đưa như chuông gió (?!?). Kiểu dáng đa phần là xích nhỏ hoặc khuyên tròn, được nối móc vào nhau, lúc buồn có thể lôi ra xe chỉ luồn kim cũng được.

Cuối cùng là level 4: lồng lộn bậc nhất, san bằng tất cả!Nhớ lắm, quên sao được là ngọc trai của V. Vâng các bạn ạ, phương tây có kiệt tác tranh sơn dầu “Cô gái với chiếc khuyên tai ngọc trai” thì Hàn Quốc có luôn phiên bản đời thực mang tên V. Khuyên ngọc nặng trình trịch mang đặc style thái hoàng thái hậu chính xác là thứ phụ kiện để đời của anh. 

Mê lồng lộn là có thật, ngoài đôi khuyên ngọc đi vào lòng người kể trên, V còn nguyên bộ khuyên to bản, sắc nét khác như khuyên bông tuyết, khuyên lồng cầu, khuyên chữ, khuyên bông hoa, vân vân và mây mây. Tất cả hội tụ, đủ để trao tặng cho V danh hiệu nam idol điệu nhất nhì Kpop. 

Tổng hợp 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan