Kiểu tóc xoăn cho mặt vuông hack tuổi, che khuyết điểm cực đỉnh

Khuôn mặt vuông có đặc điểm nổi bật là xương quai hàm rộng và góc cạnh. Để che đi khuyết điểm này, nhiều người lựa chọn kiểu tóc xoăn cho mặt vuông. Kiểu tóc cho mặt vuông này giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, tạo cảm giác thon gọn hơn.

Tóc xoăn pixie cho mặt vuông

Kiểu tóc pixie xoăn thích hợp với những bạn nữ yêu thích sự năng động. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này là những lọn tóc xoăn xù lộn xộn, tạo nên sự cá tính, năng động cho người diện. Bạn có thể kết hợp uốn xoăn hai mái để tăng thềm phần cá tính cho kiểu tóc này nhé!

Kiểu tóc xoăn cho mặt vuông pixe nữ (Nguồn: Maggie Lu, niken – Pinterest)
Kiểu tóc xoăn cho mặt vuông pixe năng động (Nguồn: nana jameson, hannasafira – Pinterest)

Tóc xoăn dài tối màu cho mặt vuông

Kiểu tóc xoăn cho mặt vuông dài tối màu là một lựa chọn phù hợp cho bạn có khuôn mặt vuông. Kiểu tóc này giúp tạo cảm giác mềm mại, bồng bềnh, giúp che đi phần góc cạnh của khuôn mặt. Bạn nên chọn màu tóc tối như đen, nâu đen, nâu sô cô la,… sẽ giúp khuôn mặt trông mềm mại hơn.

Kiểu tóc uốn xoăn dài theo phong cách retro (Nguồn: m.intl.taobao.com)
Kiểu tóc uốn xoăn dài tỉa layer (Nguồn: Delia – Pinterest)

Tóc xoăn lọn cho mặt vuông

Tóc xoăn lọn là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông. Kiểu tóc này giúp che đi phần xương hàm góc cạnh, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và mềm mại hơn. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh, nhẹ nhàng sẽ giúp khuôn mặt trông đầy đặn và cân đối hơn. Bạn có thể lựa chọn các kiểu xoăn sóng to, xoăn sóng nhỏ, xoăn lọn rối,… tùy theo sở thích và phong cách của mình.

Tóc xoăn cho mặt vuông lọn sóng nhỏ (Nguồn: Dawson Chou – Pinterest)
Tóc xoăn cho mặt vuông lọn sóng to (Nguồn: 차홍 CHAHONG_OFFICIAL, ARIN – Pinterest)

Tóc xoăn búi cao cho mặt vuông

Tóc xoăn búi cao là một kiểu tóc vừa sang trọng, thanh lịch vừa trẻ trung, năng động. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông. Tóc xoăn búi cao tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và mềm mại hơn. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh, nhẹ nhàng sẽ giúp khuôn mặt trông đầy đặn và cân đối hơn.

Tóc xoăn cho mặt vuông búi cao cho mặt vuông (Nguồn: 𝓣𝓗𝓔 _𝓒𝓡𝓐𝓩𝓨_ 𝓢𝓠𝓤𝓘𝓡𝓡𝓔𝓛 – Pinterest)

Tóc xoăn bob cho mặt vuông

Tóc xoăn bob là một kiểu tóc ngắn, ôm sát khuôn mặt, đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông. Kiểu tóc này giúp che đi phần xương hàm góc cạnh, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và mềm mại hơn. Có rất nhiều kiểu tóc xoăn bob cho mặt vuông, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp với sở thích và phong cách của mình như: bob xoăn layer, bob uốn cụp, bob uốn phồng,…

Tóc xoăn bob cho mặt vuông thu hút (Nguồn: Beaudy.vn, Góc Phong Cách)
Tóc xoăn bob sang chảnh (Nguồn: Vietpress247, Beaudy.vn)

Tóc xoăn sóng lơi

Tóc xoăn sóng lơi là kiểu tóc xoăn có độ xoăn nhẹ, tạo cảm giác bồng bềnh, nữ tính. Tóc xoăn sóng lơi giúp làm mềm mại đường nét khuôn mặt, tạo cảm giác thon gọn hơn.

Tóc xoăn cho mặt vuông sóng lơi (Nguồn: kbeautyaddiction.com)
Uốn xoăn sóng lơi giúp gương mặt thon gọn hơn (Nguồn: CHAHONG)

Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có khuôn mặt vuông. Kiểu tóc này tạo cảm giác bồng bềnh, nữ tính, giúp che đi khuyết điểm xương quai hàm.

Tóc xoăn sóng nước đẹp (Nguồn: wehaertit.com)
Kiểu tóc xoăn cho mặt vuông sóng nước (Nguồn: zexy.net, mywedding.designhouse)

Tóc xoăn sóng gợn

Tóc xoăn sóng gợn tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Kiểu tóc này cũng giúp che đi khuyết điểm xương quai hàm, tạo cảm giác thon gọn hơn cho khuôn mặt với độ xoăn nhẹ hoặc vừa cho bạn lựa chọn.

Tóc xoăn sóng gợn năng động, cá tính (Nguồn: Thu.vn Fashion)
Tóc xoăn sóng gợn năng động (Nguồn: Beaudy.vn)

Tóc xoăn lọn to

Tóc xoăn lọn to với độ xoăn nhẹ và vừa tạo cảm giác uyển chuyển, che đi khuyết điểm xương quai hàm hiệu quả. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều độ tuổi và phong cách.

Tóc xoăn lọn mềm mại (Nguồn: Max Ouyang – Pinterest)
Tóc xoăn lọn sang chảnh cho nữ mặt vuông (Nguồn: 胡, SaryJune – Pinterest)

Tóc xoăn lọn nhỏ

Tóc xoăn lọn nhỏ là kiểu tóc có độ dài ngang lưng hoặc dài tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Kiểu tóc xoăn này khi kết hợp với phần mái thưa sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thanh tú, ưa nhìn khi che bớt khuyết điểm gương mặt tròn to, góc cạnh. Đây là một lựa chọn tối ưu khác cho các nàng có khuôn mặt vuông.

Tóc xoăn lọn nhỏ (Nguồn: hair.cm, locari.jp)
Tóc xoăn lọn nhỏ (Nguồn: Nel, amzn.to)

Tóc xoăn chữ C

Tóc xoăn cho mặt vuông chữ C tạo cảm giác mềm mại, nữ tính nhưng cũng không kém phần năng động. Kiểu tóc này giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn, mà vẫn rất gọn gàng. Để giữ độ cong cho đuôi tóc bạn có thể dùng lô cuốn để tóc vào nếp hơn nhé!

Tóc xoăn dài chữ C mềm mại (Nguồn: Hapigo – Pinterest)
Tóc xoăn cho mặt vuông dài chữ C nữ tính (Nguồn: CHAHONG)

Tóc xoăn chữ S

Tóc xoăn cho mặt vuông chữ S kết hợp mái bay giúp các nàng có mái tóc dày tạo cảm giác cá tính. Ngoài ra tóc xoăn chữ S ở phần đuôi trông sẽ càng đẹp và thêm mềm mại, quyến rũ. Để phần mái bay được bồng bềnh hơn, bạn có thể dùng máy sấy và sấy nhẹ lúc tóc còn ẩm nhé!

Tóc xoăn cho mặt vuông chữ S quyến rũ (Nguồn: VOH, Afamily – Pinterest)
Tóc xoăn chữ S đẹp nữ tính (Nguồn: chahong.com)

Tóc xoăn đuôi cá

Tóc xoăn đuôi cá tạo cảm giác trẻ trung, năng động rất phù hợp cho các nàng muốn có gương mặt hài hòa thanh tú hơn và nàng tóc mỏng trở nên bồng bềnh dày dặn hơn. Tóc xoăn đuôi cá phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt vuông. Kiểu tóc này giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn.

Tóc xoăn đuôi cá trẻ trung (Nguồn: StylistPLEANG)

Trên đây là các kiểu tóc xoăn cho mặt vuông mà Shopee Blog đã tổng hợp. Mong rằng với các kiểu tóc trên bạn có thể tìm được kiểu tóc thích hợp với mình. Và đừng quên theo dõi Shopee Blog để đón đọc các bài viết về làm đẹp, chăm sóc cơ thể mỗi ngày nhé!


Đánh giá bài viết
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan