Gần 14 năm sống chung một nhà, Quyền Linh vẫn ngọt ngào nói với vợ: 'Cảm ơn em vì tất cả, mặt trời của anh'

Trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh đăng tải tặng trang sức và có những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến vợ: "Vợ của anh! Hình như rất là hiếm khi anh thể hiện tình cảm bằng lời nói với vợ, thật sự để nói yêu em, anh thấy chưa đủ, đôi khi còn khách sáo nữa. Vợ chồng sống với nhau gần 14 năm chắc em hiểu tính anh. Anh có thể bỏ thời gian tìm hiểu vợ thích gì nhất, lựa một dịp thật ý nghĩa và tặng một món quà để em vui.

Đi ra ngoài xã hội, nhiều người nói họ thích cách gia đình mình quan tâm, yêu thương nhau. Anh luôn tự hào vì điều đó. Người ta thường ví vợ mình bằng nhiều hình tượng khác nhau, còn riêng anh xem vợ là hoa hướng dương giúp cả gia đình mình cùng hướng về phía mặt trời, nơi có muôn ngàn yêu thương và hạnh phúc đã và đang lan tỏa khắp thế gian này... Nhờ có mặt trời này, anh đã tìm thấy được ý nghĩa cuộc sống, tìm thấy được hạnh phúc gia đình. Cảm ơn em vì tất cả. Mặt trời của anh.


Gần 14 năm sống chung một nhà, Quyền Linh vẫn ngọt ngào nói với vợ: 'Cảm ơn em vì tất cả, mặt trời của anh'

MC Quyền Linh xem vợ là hoa hướng dương giúp cả gia đình cùng hướng về phía mặt trời.

Đám cưới Quyền Linh và Dạ Thảo được tổ chức ngày 11/9/2005. Dù đã kết hôn gần 14 năm nhưng cặp vợ chồng này luôn được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên hai cô con gái xinh đẹp. MC Quyền Linh được nhận xét là người chồng thương và yêu chiều vợ con hết mực.

Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh và Dạ Thảo.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan