Nhìn thấy paparazzi, Taylor Swift và tình trẻ phải chạy te tua, chui cả vào bụi cây

Vào dịp cuối tuần vừa qua, Taylor Swift Joe Alwyn cùng nhau đi hẹn hò thư giãn ở Santa Monica, California. Theo quan sát, “Công chúa nhạc đồng quê” mặc áo phông và quần short jeans khỏe khoắn. Cô đeo kính, đội mũ, đeo túi xách ngang hông, đi giày thể thao trong lúc di chuyển với bạn trai.


Nhìn thấy paparazzi, Taylor Swift và tình trẻ phải chạy te tua, chui cả vào bụi câyTaylor Swift và bạn trai đi hẹn hò ở Santa Monica, California vào dịp cuối tuần.

Tuy nhiên ngay khi phát hiện có cánh paparazzi bám theo, Taylor và Joe nhanh chóng bỏ chạy. Cặp đôi này không ngần ngại băng qua bụi cây để có thể tẩu thoát khỏi những tay săn ảnh.

Kể từ khi hẹn hò với Joe Alwyn, Taylor Swift tỏ ra kín tiếng về chuyện tình cảm. Đó là lý do tại sao 2 người rất e ngại ống kính máy ảnh. Nhìn cảnh tượng Taylor và bạn trai te tua chạy trốn mới thấy họ sợ paparazzi như thế nào.Những hình ảnh chạy trốn gây cười của Taylor Swift và người tình Joe Alwyncho thấy họ sợ cánh săn ảnh như thế nào.

Thông tin Taylor Swift hẹn hò với trai trẻ Joe Alwyn được đăng tải trên mặt báo vào tháng 5/2017. Trải qua gần 2 năm gắn bó, Taylor liên tục thể hiện sự say đắm dành cho người tình. Bằng chứng là cô bỏ cả Grammy để sánh bước với bạn trai tại bữa tiệc hậu lễ trao giải liên hoan phim BAFTA.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan