Katie Holmes hẹn hò với người tình da màu sau tin đồn đã đính hôn

Mới đây, phóng viên bắt gặp Katie Holmes cùng người tình da màu Jamie Foxx xuất hiện ở khu vực New Orleans. Theo quan sát, vợ cũ của Tom Cruise diện trang phục jumpsuit tối màu, cột tóc nửa đầu khi sải bước bên cạnh bạn trai.


Katie Holmes hẹn hò với người tình da màu sau tin đồn đã đính hôn


Nữ diễn viên Katie Holmes vui vẻ tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên bạn trai Jamie Foxx.

Hai người tỏ ra rất vui vẻ khi vừa đi dạo vừa trò chuyện thoải mái với nhau. Trước đó không lâu, trên mạng rộ lên thông tin Katie Holmes và Jamie Foxx đã đính hôn. Bằng chứng là việc Katie có đeo 1 chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay áp út.Vợ cũ của Tom Cruise bị nghi ngờ đã đính hôn khi lộ chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay áp út.

Phản ứng lại tin đồn trên, phía đại diện của Katie Holmes đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Họ cho biết việc đeo nhẫn của cô là để phục vụ cho bộ phim mới mang tên “The Secret”: “Katie không đính hôn với bất cứ ai ngoài vị hôn phu trong phim của cô ấy do Jerry O’Connell thủ vai”.


Phía Katie Holmes phủ nhận tin đồn đính hôn và cho biết cô đeo nhẫn để phục vụ việc quay phim mới.

Katie Holmes và Tom Cruise ly hôn vào năm 2012. 1 năm sau đó, cô dính tin đồn hẹn hò với Jamie Foxx. Trong suốt 5 năm qua, 2 người giữ kín mối quan hệ tình cảm. Chỉ gần đây, cặp đôi này mới dần công khai chuyện yêu đương. Tuy nhiên họ không can thiệp vào cuộc sống riêng của nhau. Katie Holmes vẫn chuyên tâm vào việc chăm sóc cho con gái Suri và chưa nghĩ tới chuyện kết hôn với Jamie Foxx.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan