Nhân viên khách sạn: 'Tránh xa những món này khi ăn sáng!'

Brandi Augustus (36 tuổi, đến từ Knoxville, Tennesse) bắt đầu làm việc trong ngành khách sạn vào năm 2005. Cô làm việc ở quầy lễ tân và kiểm toán đêm. Ban đầu, Augustus làm việc cho một chuỗi khách sạn cao cấp, sau đó đến các khách sạn bình dân hơn.

Vào tháng 11, cô ấy đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên Tiktok vì lời khuyên của cô ấy về những thực phẩm nên tránh ở khách sạn, đặc biệt là ở những khách sạn giá rẻ.

Nên tránh gì khi ăn sáng ở khách sạn?

Brandi khuyên du khách không nên ăn thịt, xúc xích hoặc bánh ngọt, bánh mì tại bữa sáng tự chọn.'

Brandi thừa nhận, với tư cách là một bà mẹ hai con, làm việc theo ca mà không có hàng quán nào mở cửa, cô ấy sẽ ăn sáng tại khách sạn nhưng chắc chắn sẽ chọn lọc. Cô ấy nói: "Tôi sẽ chỉ ăn những gì tôi tự làm mới, như hỗn hợp bánh quế mới hoặc bánh ngọt chưa mở".

Giờ đây, sau 15 năm làm việc trong ngành, cô đã chuyển nghề và làm điều phối viên tại một tổ chức phi lợi nhuận về công bằng xã hội. Tuy nhiên, những công việc trước đây vẫn khiến cô phải suy nghĩ khi đặt phòng khách sạn ở đâu đó.

Cô ấy chia sẻ: Tôi cố gắng không ở lại những khách sạn mà tôi đã làm việc... Nhưng nhìn chung, dịch vụ ăn uống dường như là một canh bạc trong những ngày này".

Cô nói thêm: "Khả năng bị ngộ độc thực phẩm sẽ thấp hơn, nếu bạn chọn món mà bạn nhìn được tận mắt cách họ chế biến món đó. Vậy nên hãy luôn chọn trứng tráng."

Nhân viên khách sạn: 'Tránh xa những món này khi ăn sáng!'
Sợ lạnh trên máy bay thì phải tránh ngay những ghế ngồi này
Sai lầm lớn khi đặt phòng khách sạn, sợ 'lỗ' thì tránh ngay
3 thứ 'nên tránh xa' trong phòng khách sạn, lý do sẽ làm bạn sốc
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan