Công viên ma nổi tiếng Mỹ và những câu chuyện 'rợn người'

Công viên ma ở Mỹ nằm ở đâu?

Công viên ma này tên là Drost ở thành phố Huntsville, bang Alabama, Mỹ. Drost nằm tách biệt với những nơi đông người, thuộc nghĩa trang Đồi Cây phong (Maple Hill) rộng hơn 40 hecta. Khắp công viên vì thế mà mang bầu không khí ma mị, làm người ta ớn lạnh.Những câu chuyện rùng rợn quanh công viên ma ở Mỹ?

Công viên Drost là tên chính thức của khu vui chơi nhỏ này, nhưng người dân địa phương đều gọi nó là sân chơi của những hồn ma trẻ thơxấu số, đã qua đời trong những vụ bắt cóc, sát hại vào năm 40 của thế kỉ 20.

Theo nhiều lời kể lại, lúc bấy giờ liên tục xảy ra những vụ bắt cóc trẻ em ở thành phố Huntsville. Nhiều trẻ em trong số đó đã không may mắn thoát được, và người ta tìm thấy những thi thể nhỏ bé xung quanh khu vực mà bây giờ là công viên ma này.

Nhiều người cho rằng khu vực nằm ngay bên phải của sân chơi là nơi bi kịch bắt đầu. Theo những câu chuyện được người địa phương kể lại, kẻ thủ ác sẽ vứt xác nạn nhân xuống đồng cỏ này, và cũng có nhiều đứa trẻ được chôn ở gần cánh đồng cạnh nghĩa trang, phía bên kia đường.

Từ cánh đồng đó, có những lối mòn dẫn vào một số hầm khai thác cũ - nơi được cho là nơi trú ngụ của kẻ giết người. Chứng tỏ hắn từng sống không xa nghĩa trang này.

Tại công viên ma này, người ta đã cho đặt thiết bị theo dõi và ghi nhận được những hiện tượng "rợn người" như xích đu tự động đung đưa, tiếng trẻ con vui ca hoặc gọi tên người đi đường, ma trơi...

Có một phiên bản khác về câu chuyện ở công viên ma này. Nghĩa trang Đồi Cây Phong được cho là nơi chôn cất nhiều trẻ em chết vì đại dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918.

Theo Sở Y tế Công cộng Alabama, bệnh cúm xuất hiện tại Alabama vào ngày 25/9/1918. Trích một bài báo ngày 5 tháng 10 từ The Birmingham News “Các trường hợp mắc bệnh cúm Tây Ban Nha được báo cáo đã tăng lên hơn 1.100 trường hợp ở Huntsville. Theo Tiến sĩ C. A. Grote, nhân viên y tế của Quận Madison, đã có thêm 300 trường hợp mắc bệnh và 7 trường hợp tử vong trong 24 giờ qua ”.

Mặc dù không có con số chính thức về số trẻ em đã chết ở Huntsville, nhưng có thể ước đoán số trẻ em được chôn cất ở nghĩa trang Đồi Cây Phong có thể lên đến hàng trăm.

Công viên Drost và những hiện tượng siêu nhiên ở đó không làm người dân sợ, ngược lại họ còn tích cực bảo vệ điểm này. Năm 2007, chính quyền thành phố đã vấp phải phản đối từ người dân khi ra lệnh tháo dỡ một số cầu trượt và xích đu để tăng diện tích cho nghĩa trang; cũng như được yêu cầu thay mới thiết bị ở công viên ma.

Bài liên quan
Công viên ma nổi tiếng Mỹ và những câu chuyện 'rợn người'
Lãnh cung trong Tử Cấm Thành đáng sợ như thế nào?
Chuyện kỳ bí về 'biệt thự ma' đáng sợ bị bỏ hoang ở Vũng Tàu
Những câu chuyện bí ẩn về 'luân hồi chuyển kiếp'

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan