5 điểm du lịch kinh dị không dành cho người yếu tim

Nếu đã quá quen thuộc với những khung cảnh thơ mộng, hay các kiến trúc độc lạ, thì những điểm du lịch kinh dị chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Chúng là những nơi đã bị bỏ hoang hoặc có kiến trúc kỳ dị, khiến nhiều người sợ hãi và ám ảnh. Tuy nhiên, đây lại là điểm đến thu hút những người can đảm và ưa thích khám phá.

Ngọn đồi thánh giá, Lithuania, điểm du lịch kinh dị của những điều ước

Những cây thánh giá nằm chằng chịt, chồng chất lên nhau mang đến cảm giác lạnh lẽo và sợ hãi. Tuy nhiên, điểm du lịch kinh dị này lại là nơi hành hương của những người Công giáo. Họ tin rằng nếu để lại một cây thánh giá tại đây, những điều ước của mình sẽ trở thành hiện thực.

Theo truyền thuyết, người đầu tiên dựng cây thánh giá trên ngọn đồi là một nông dân có con gái mắc bệnh nặng. Sau khi trở về, bệnh tình của người con dần thuyên giảm và bắt đầu hồi phục sức khoẻ.

Rừng Hoia Baciu, điểm du lịch kinh dị tại Romania

Được mệnh danh là tam giác quỷ Bermuda của Romania, nhiều người cho rằng, đã có những điều đáng sợ xảy ra tại rừng Hoia Baciu. Thậm chí, người dân bản địa cũng cảm thấy sợ hãi khi nhắc đến khu rừng này.

Dù vậy, đây vẫn là điểm du lịch kinh dị được nhiều người ghé thăm. Khi tới đây, du khách luôn cảm thấy bất an và lo lắng trong lòng, dù không rõ nguyên nhân.

Hầm mộ Capuchin, Ý

Hầm mộ Capuchin là điểm du lịch kinh dị và kỳ lạ nhất tại thành phố Palermo, Ý. Khi tới đây, bạn sẽ được "chiêm ngưỡng" một bộ sưu tập gồm hàng trăm xác ướp treo trên tường.

Nghĩa trang xe hơi tại Bỉ

Không gian cổ quái này khiến nhiều người tưởng rằng đây bối cảnh của một bộ phim xác sống. Tuy nhiên đây lại là hình ảnh tại nghĩa trang xe hơi lớn nhất thế giới.

Nằm tại Chatillion Graveyard, Bỉ, khu rừng này chứa đầy những chiếc xe bị lính Mỹ bỏ lại từ chiến tranh thế giới lần thứ hai. Có giai thoại cho rằng, trong một vụ tắc nghẽn, những người lính đã giấu chiếc xe vào khu rừng để chờ thời cơ quay lại.

Ngày nay nơi này lại trở thành điểm đến thu hút du khách, những người muốn tìm hiểu về văn hoá và lối sống cổ xưa.

Bài liên quan
5 điểm du lịch kinh dị không dành cho người yếu tim
Thư giãn và nghỉ ngơi tại 5 nghĩa trang đẹp tựa công viên
Những điểm đến đời thực của 'Vùng đất linh hồn'
Những nhà vệ sinh công cộng độc đáo trên thế giới
Cuộc sống của loài mèo tại các quốc gia trên thế giới
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan