Khám phá bên trong khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam là gì?

Khu du lịch Đại Nam là một quần thể gồm những hạng mục công trình lớn như đền thờ, tường thành, khách sạn, có cả núi và biển nhân tạo, vườn bách thú, khu vui chơi giải trí, quảng trường,…

Nơi đây có tổng diện tích 711 ha, được xây dựng vào năm 2007, là khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á. Với quy mô rộng lớn, hoành tráng và sở hữu nhiều kỷ lục, Đại Nam là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến tham quan và vui chơi giải trí.

Thời điểm vừa ra mắt, khu du lịch Đại Nam gây ra một cơn sốt trên mạng xã hội. Nhiều du khách đến tham quan và chia sẻ hình ảnh về địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Xem thêm các bài viết về khu du lịch Đại Nam.

Khám phá cảnh quan bên trong khu du lịch Đại Nam:

Khu du lịch Đại Nam được xây dựng tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km. Đây là một địa điểm lý tưởng được đông đảo du khách yêu thích.


Điểm nhấn lớn nhất của khu du lịch Đại Nam là Kim Điện - nơi thể hiện lại chiều dài lịch sử hơn 4.000 năm dựng nước và giữ nước của cha ông ta.


Khu du lịch Đại Nam cũng sở hữu một bãi biển nhân tạo ấn tượng, thu hút đông đảo các gia đình đưa con trẻ đến vui chơi vào những dịp lễ hoặc ngày cuối tuần.


Vườn thú của khu du lịch Đại Nam đang nuôi dưỡng và bảo tồn 63 loài với hơn 600 cá thể, kể các các loài động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng như tê giác, công trắng, báo lửa, hổ trắng Nam Phi,…


Khám phá bên trong khu du lịch Đại Nam

Khu vui chơi giải trí với hơn 40 trò chơi đủ mọi cấp độ đáp ứng nhu cầu vui chơi của nhiều đối tượng du khách khác nhau, từ trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi khám phá cho đến trò chơi dân gian, trò chơi phổ thông.


Công trình bên trong khu du lịch này được thiết kế kỳ công, tỉ mỉ khiến nhiều du khách yêu thích.


Du khách check-in tại Khu du lịch Đại Nam.


Mỗi dịp lễ hội, khu du lịch Đại Nam thu hút đông đảo du khách đến tham quan, vui chơi, chụp ảnh.


Khu du lịch Đại Nam về đêm được trang trí đèn màu sáng, bắt mắt.


Đọc tin mới nhất hôm nay.

Cập nhật tin mới nhất về du lịch.

Bài liên quan
Khu du lịch Đại Nam: Những thông tin cần biết
Khách sạn trong khu du lịch Đại Nam từng gánh vác nhiệm vụ quan trọng
Trường đua ở khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng gây sốt
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan