Cửa hàng Phúc Long ở Mỹ chính thức khai trương

Không phụ sự mong mỏi, chờ đợi của nhiều người Việt, cửa hàng Phúc Long ở Mỹ đã chính thức khai trương vào ngày 20/8/2021 vừa qua. Ngày đầu khai trường, cửa hàng đón tiếp rất nhiều khách, đặc biệt thu hút rất đông Việt đến check-in và thưởng thức.

Được biết, Garden Grove - địa điểm của cửa hàng Phúc Long ở Mỹ là nơi cư ngụ của nhiều người Mỹ gốc Việt. Theo Điều tra Dân số Hoa Kỳ năm 2010, tổng số người gốc Việt tại đây vào khoảng 47.300 người, chiếm gần 28% tổng dân số.

Trước đó ngày 21/6, Phúc Long thông báo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Mỹ vào tháng 7 trên trang fanpage chính thức của thương hiệu này. Nguyên văn dòng chia sẻ như sau: "Hân hạnh mang đến ly Trà và Cà-phê Phúc Long đậm vị đặc trưng, chính thức phục vụ tại cửa hàng Phúc Long USA vào tháng 07.2021 này tại Garden Grove, California, USA".

Bên cạnh đó, Phúc Long còn tung ra một đoạn clip hé lộ những hình ảnh mô phỏng của cửa hàng đầu tiên ở nước ngoài. Theo đó, cửa hàng của Phúc Long ở Mỹ được thiết kế mang đậm nét truyền thống của Việt Nam với sân gạch đỏ, nhà mái ngói. Điểm nhấn là các đồi chè trên tường - nơi tạo ra nguyên liệu chính cho đồ uống tại đây.

Được biết, Phúc Long không phải là đơn vị đầu tiên có chi nhánh tại Mỹ. Trước đó, trong năm 2018, chuỗi trà sữa BoBaPop đã mở cửa hàng tại thành phố Gaithersburg (Maryland). Đến năm 2019, thương hiệu này thông báo mở cửa hàng thứ hai tại Los Angeles.

Phúc Long là một thương hiệu đồ uống nổi tiếng ở Việt Nam, được thành lập vào năm 1968 tại cao nguyên chè Bảo Lộc. Thương hiệu này hãng khai trương 3 cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM vào những năm 80 nhằm giới thiệu sản phẩm trà và cà phê thuần Việt đến với khách hàng trong nước và quốc tế. Cho đến nay, hãng đồ uống đình đám này sở hữu chuỗi cửa hàng rộng khắp cả nước và ở nước ngoài.

> Đọc tin mới nhất hôm nay

> Cập nhật thông tin mới nhất về du lịch

Bài liên quan
Cửa hàng Phúc Long ở Mỹ chính thức khai trương
Phúc Long vẫn bán mang đi ở một số kiosk trên các quận
Thương hiệu Phúc Long mở chi nhánh ở Mỹ khiến người dùng háo hức
Phúc Long ra mắt mô hình e-Office cho 'hội yêu việc, thương sếp'

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan