Vật thể lạ trong Pizza khiến thực khách 'thất kinh'

Người phụ nữ này đặt bánh Pizza từ một thương hiệu nổi tiếng nằm trên đường Fleetwood, Thornton Cleosystemys, Lancashire, Anh. Khi đang ăn dở thì cô nhìn thấy vật thể lạ trong Pizza của mình, đó là một chiếc đinh vít.

Quá kinh hãi, người phụ nữ này đã chụp lại vật thể lạ trong Pizza và chia sẻ lên mạng xã hội cùng nội dung: "Đừng quên kiểm tra những Pizza trước khi ăn. Hãy cẩn thận khi đặt bánh từ cửa hiệu này. Nếu không, bạn có thể mắc nghẹn hoặc các vấn đề sức khỏe và an toàn thực phẩm. Hãy chia sẻ những thông tin này, tôi không chịu nổi nếu người khác mắc phải sai lầm nghiêm trọng hơn cả tôi".

Vật thể lạ trong Pizza khiến thực khách 'thất kinh'

Cửa hàng Pizza này đã công khai xin lỗi về sự cố và hứa hẹn sẽ không mắc phải sai lầm tương tự trong tương lai. Thương hiệu này cho biết: "Chúng tôi rất coi trọng sự hài lòng và an toàn của thực khách, đây là một sai lầm cực kỳ hy hữu".

"Ngay sau khi nhận được đơn khiếu nại của cô Barton, chúng tôi đã xin lỗi vì sự cố đã xảy ra và điều tra kỹ lưỡng ở cấp cửa hàng. Chúng tôi đã nhanh chóng đề nghị hoàn lại toàn bộ số tiền cho cô ấy và đã nhận được sự đồng ý. Chúng tôi đã nhắc nhở nhóm các cửa hàng của về việc tuân thủ quy trình chính xác để tránh xảy ra bất kỳ vấn đề tương tự nào trong tương lai".

Đây cũng là một bài học cho tất cả mọi người, hãy kiểm tra kỹ đồ ăn của mình trước khi thưởng thức để tránh gặp phải những vật thể lạ trong Pizza hoặc các món ăn khác.

Đừng quên kiểm tra đồ ăn của mình trước khi thưởng thức nhé!


> Đọc tin mới nhất hôm nay.

Bài liên quan
Triết lý 'xếp giày gọn để thành công' của hãng pizza Hàn Quốc
Ăn vặt Nha Trang: Có điều gì bí ẩn bên chiếc xe pizza đỏ rực bên bờ sông Cái?
Sao Lại Thế: Vì sao pizza nướng lò củi ngon hơn pizza thường?
Đầu bếp Italy ngạc nhiên vì người Việt ăn pizza với tương cà

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan