Old Man and The Sea: Nơi có chàng bồi bàn tay không bê hơn 60 cân dĩa

Tháng 6 vừa rồi tại nhà hàng Old Man and The Sea ở Jaffa, Israel, chàng bồi bàn tên Mohammad gây ấn tượng khi tay không bê hơn 31 chiếc đĩa cùng lúc, và mỗi chiếc nặng hai cân! Mỗi chiếc dĩa được lần lượt được đặt lên tay Mohammad một cách khéo léo, và sau đó anh khuân hết cả chồng dĩa ấy đến từng bàn phục vụ thực khách.

Với tốc độ phục vụ nhanh chóng, concept vận hành khá đặc biệt và tầm nhìn đẹp, Old Man and The Sea được nhiều thực khách đánh giá tích cực, ví dụ trên TripAdvisor như sau:

"Nằm trong bến cảng Fischmann đáng yêu của Jaffa, nhà hàng này khá đáng yêu. Nó rất đơn giản, hơi ồn ào vì những người phục vụ cứ khá to tiếng với với nhau. Món ăn được phục vụ với tốc độ cực nhanh và chất lượng cũng tuyệt nữa".

"Rất ngon, lượng thức ăn được phục vụ cũng nhiều! Tôi đã no ngay sau món salad, nhưng dù sao cũng đáng để thử thêm một cái gì đó khác. Dịch vụ khá nhanh, nhưng hơi... cộc một chút".

Có thể nói, tốc độ và cung cách phục vụ "lực điền" như thế, các chàng bồi bàn ở Old Man and The Sea khó mà cư xử dịu dàng được. Tuy vậy, cảnh tượng một người phục vụ can đảm, khéo léo chuyển hơn 30 món ăn đến bàn cùng một lúc xứng đáng để Old Man and The Sea được thực khách một lần ghé thăm.

Nguồn video: Talented waiter in Israel impressively carries 31 PLATES all at once

Đọc thêm:

Bài liên quan 3 nhà hàng chay nổi tiếng ở Nha Trang 7 nhà hàng ‘sang xịn’ từ lẩu đến nướng, có giao tận nhà Tiêu chuẩn VTOS là gì? Vai trò của VTOS trong ngành nhà hàng - khách sạn?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan