3 điểm check in Phú Yên mới làm 'chao đảo' giới trẻ

3 điểm check in Phú Yên mới này đang thu hút đông đảo giới trẻ đến check-in bởi khung cảnh được mệnh danh là “bầu trời Tây ở Phú Yên”.

Hồ điều hòa Hòn Sơn

Hồ điều hòa Hồ Sơn được ra đời vốn dĩ là dự án phát triển cảnh quan đô thị và cải tạo điều kiện thoát nước. Tuy nhiên, với quy mô rộng lớn được thiết kế với những đường cong ôm trọn hồ nước mênh mông, công trình dần trở thành điểm check in thu hút giới trẻ.


Dạo quanh điểm check in Phú Yên mới này, bạn không chỉ được ngắm thành phố Tuy Hòa xinh đẹp mà còn có ngay bộ ảnh lãng mạn. Mách nhỏ, bạn có thể ghé thăm khung giờ sáng sớm dể vừa được ngắm nắng đẹp, vừa ít du khách.


Xem bi vit ny trn Instagram

Bi vit do CUONG KHI (@cuongkhii) chia s


Tháp Nghinh Phong

Tháp Nghinh Phong là biểu tượng mới nổi, thu hút giới trẻ. Được lấy cảm hứng từ Gành Đá Dĩa bao gồm hai tháp với những khối đá xếp chồng lên nhau cao 35m tượng trưng cho Lạc Long Quân và Âu Cơ.


Ở giữa điểm check in Phú Yên mới này là "khe gió". Lý do có cái tên này là vì, khi bạn đứng vào lúc gió đi ngang vừa tạo nên bản nhạc cho riêng.


Xem bi vit ny trn Instagram

Bi vit do Dang Nam Huy (@huyzuy_) chia s


Cầu Hùng Vương

Nếu Đà Nẵng có cầu Rồng, thì Phú Yên có điểm check in Phú Yên mới là cầu Hùng Vương sừng sững dưới ánh nắng sáng, lung linh khi về đêm.Xem bi vit ny trn Instagram

Bi vit do CUONG KHI (@cuongkhii) chia s


Bài liên quan Những lý do bạn không thể không đến Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên ít nhất 1 lần Resort nổi bạc tỉ tựa 'thiên đường Maldives' ở Phú Yên Đến Phú Yên phải thăm Hòn Nưa nếu không muốn tiếc nuối quay về

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ bỏ túi thêm những địa điểm check-in lý tưởng không thể bỏ lỡ tại Phú Yên.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan