Bánh trứng HONGKONG thơm ngon ngây ngất lòng người tại Dottie Nha Trang

Dottie là quán coffee & tea khá nổi tiếng đối với giới trẻ bởi món trà sữa trân châu đường đen. Nhưng giờ đây, nhắc đến Dottie không thể không nhắc đến món bánh trứng gà non hay còn được gọi là bánh trứng HONGKONG khiến giới trẻ phát ghiền.

Bánh trứng HONGKONG được làm trực tiếp từ sữa cùng loại bột cao cấp mang đến những chiếc bánh chất lượng thơm ngon. Nhờ vào kỹ năng làm bánh từ bàn tay của người làm ra, những chiếc bánh được đổ trực tiếp đều thơm nức mũi. Bánh có lớp ngoài giòn tan và phần nhân mềm mịn kết hợp xúc xích hoặc phô mai béo ngậy sẽ lập tức đánh thức vị giác của bạn.

Bánh có 2 vị là socola và nguyên vị, bạn có thể tự chọn theo sở thích bản thân. Vị ngọt vừa phải của bánh trứng HONGKONG khiến làm mê mẩn từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.


Bên cạnh đó, quán còn phục vụ thức uống đa dạng từ “hot trend” đến “healthy” như cacao than đen, trà sữa nướng, nước sấu dầm…

Dottie xứng đáng có mặt trong danh sách địa điểm dành cho tín đồ ăn vặt sự đa dạng và hương vị không lẫn vào đâu được. Quán hiện mở thêm xe đẩy bánh để bạn có thêm cơ hội để thưởng thức món bánh trứng HONGKONG.

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 82 Huỳnh Thúc Kháng, Nha Trang

Chi nhánh 2: 334 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

Chi nhánh phụ: 161 Nguyễn Trãi Nha Trang

Giờ bán: 15h - 20h30


Bài liên quan 3 quán bún sứa Nha Trang được được dân bản địa yêu thích Chill Coffee & Pub Nha Trang: Tọa độ mới cho tín đồ hảo ngọt Một ngày hoá nàng thơ tại Đập Am Chúa - Nha Trang Giới trẻ Nha Trang đã biết quán ăn vặt 'trai đẹp' này hay chưa?

Hầu hết các món của quán được làm thủ công và cầu kỳ nên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan