Chill Coffee & Pub Nha Trang: Tọa độ mới cho tín đồ hảo ngọt

Có người nói ăn đồ ngọt sẽ giảm stress, có thể giúp bạn "on mood" ngay trở lại một cách nhanh chóng nhất. Và giữa lòng phố biển Nha Trang, bạn đã biết giải toả sự "down mood" của mình ở đâu chưa? TravelMag sẽ bật mí cho bạn một địa điểm ăn đồ ngọt cực ngon mà tín đồ hảo ngọt chắc chắn thích lắm đây!

Chill Coffee & Pub có vị trí ngay góc đường với không khí nhộn nhịp thích hợp cho giới trẻ tụ tập ăn uống và chuyện trò. Menu của quán được “update” liên tục với rất nhiều món ăn, thức uống “hot trend”. Bạn sẽ phải hoa mắt khi nhìn vào danh sách các món bởi sự đa dạng và hấp dẫn.

Món “bánh kem cheese dâu tươi” được nướng chuẩn vị kết hợp lớp kem sệt sệt sẽ khiến bạn phát ghiền. Kế đến món “cafe dừa dầm”, topping dai dai cùng dừa nạo dịu thanh mang đến cảm giác mát lành, vui miệng.

Các món ăn vặt của Chill Coffee & Pub được cho là có độ ngọt vừa phải, vừa vị nên những bạn đang giảm cân cũng không cần quá lo lắng. Hầu hết các món được làm thủ công nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng.

Địa chỉ:

15 Phương Châu, Nha Trang

44D Hoàng Văn Thụ, Nha Trang

Giờ mở cửa: 6h - 21h


Bài liên quan Những quán xiên nướng giá bình dân tại Nha Trang Giới trẻ Nha Trang đã biết quán ăn vặt 'trai đẹp' này hay chưa? BAO ngon: Tiệm bánh bao ngon nức tiếng tại Nha Trang Bánh căn Nha Trang có gì khác bánh căn Đà Lạt?

Vào những ngày nắng nóng, cầm trên tay cốc trà giải nhiệt mát lạnh cùng chiếc bánh ngọt quả là nao nức lòng người.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan