Pini Coffee Hồi Sinh Từ Biển Lửa

Pini Coffee Hồi Sinh Từ Biển Lửa
Dư luận, báo chí nhiều ngày qua không khỏi xót xa về “Pini Coffee”, quán cà phê chồn và xe cổ từng để lại nhiều ấn tượng cho du khách bị hư hại hoàn toàn trong sự cố hỏa hoạn ngày 28/4/2018 vừa qua.
Sau hơn một tháng gây dựng, Pini Coffee hôm nay đã trở lại với diện mạo mới, nổi bật với tông màu nâu tím chủ đạo kết hợp cùng nhiều điểm check-in mới lạ, độc đáo nhưng vẫn mang đậm nét Đẹp – Độc – Lạ đặc trưngsự trở lại của Pini Coffee hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho du khách khắp mọi miền.
+ Nét đẹp độc đáo của những giá trị xưa cũ
Khắc họa những dấu ấn tưởng chừng đã cũ, được Pini Coffee thể hiện sống động qua bộ sưu tập xe cổ, dày công sưu tầm trên khắp mọi miền, với niềm đam mê dòng xe thời xưa, Pini là điểm hẹn lý tưởng cho giới yêu xe và du khách trong và ngoài nước tới thưởng lãm, tham quan chứ hoàn toàn không mang tính chất thương mại.
+ Luồng gió mới của tách cà phê chồn – cà phê đạo trứ danhMang trên mình một sứ mệnh cao cả, Pini Coffee đem đến ly café đậm hương vị Tây Nguyên tới du khách gần xa, đặc biệt với dòng sản phẩm cà phê chồn trứ danh. Được pha chế trực tiếp bằng bình siphon với quy trình tuân thủ theo nguyên tắc “Tam quy – Tam định”, kết hợp triết lý thiền đỉnh cao, để cho ra 1 ly cà phê hoàn hảo không chỉ trong pha chế mà còn tuyệt diệu trong thưởng thức.
+ Chất lãng mạn giữa bức tranh thủy mặc trữ tình
Giữa khung cảnh thơ mộng của nước hồ, Pini Coffee ru mình tĩnh lặng với tông màu trầm ấm, bên non xanh nước biếc Hồ Tuyền Lâm. Nếu bạn là một người yêu nét đẹp của sự bình yên thì đây sẽ là một nơi cực kỳ lý tưởng, Ngoài ra đây còn là điểm ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn tắt nắng chất ngất cho những khung hình chek-in tuyệt đẹp.
Tất cả những điều đó tạo nên một Pini Coffee Đẹp - Độc - Lạ trong tâm trí của du khách thập phương.Nhắc đến Đà Lạt, nhớ đến Pini”----------- Pini Coffee-------------Điện Thoại: 02633 513 111Nguồn : gody.vn
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan