Sên nhân đậu xanh làm bánh trung thu chuẩn ngay từ lần đầu tiên

Sên nhân đậu xanh ngon và đúng chuẩn không đơn giản chỉ để bánh  trung thu ngon hơn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và thời gian bảo quản bánh. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách sên nhân đậu xanh chi tiết nhất và giải đáp những thắc mắc, những lỗi thường gặp xoay quanh việc sên nhân bánh trung thu. Cùng tìm hiểu thử ngay nào!


Sên nhân đậu xanh làm bánh trung thu chuẩn ngay từ lần đầu tiên
Phần nhân sau khi sên cần bảo quản trong hộp hoặc bọc kín để tránh khô nhân.

Phía trên là tất cả những điều bạn cần lưu ý khi sên nhân đậu xanh cũng như nhân ngọt bánh trung thu. Tin chắc rằng nếu tuân thủ đúng quy trình trên, bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên làm bánh trung thu. Cùng tham khảo thêm một vài công thức bánh trung thu nhân ngọt tại Cooky nhé! 


Cùng xem và lưu lại cách làm bánh trung thu nhân hạt sen trứng muối nhé!


Xem là lưu lại cách làm bánh trung thu đơn giản với nhân đậu xanh


Bánh trung thu trà xanh dẻo thơm ngon cùng cách làm đơn giản

Chúc bạn thành công và có một mùa trung thu viên mãn!