Tổng hợp các quán cà phê tone trắng ở Nha Trang lên ảnh bao đẹp, crush bao mê

Không kém những quán cà phê nổi tiếng ở các đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn, các quán cà phê tone trắng ở Nha Trang cũng khiến giới trẻ trầm trồ bởi vẻ đẹp cực tinh tế cùng vô vàn điểm check-in cực bắt mắt. Vậy cùng TravelMag bỏ túi những địa chỉ cà phê tone trắng lên ảnh bao đẹp khiến giới trẻ Nha Trang vô cùng thích thú nhé!

Vibe Coffee

Tuy chỉ mới mở vào cuối mùa đông năm ngoái nhưng Vibe Coffee đã chiếm được đông đảo cảm tình của giới trẻ Nha Trang. Quán được decor đơn giản với tone màu chủ đạo trắng - cam với vô vàn góc check-in mà chỉ cần đứng im và mỉm cười thôi, bạn đã có hàng trăm bức ảnh bao đẹp rồi!


Vibe Coffee

Địa chỉ: Tầng 1, Hòn Chồng Centet, 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Giờ mở cửa: 7:00 - 23:00

Giá tham khảo: 29.000 - 65.000 VND

blu:m/

blu:m/ cũng là một trong những cái tên mới nổi của Nha Trang mùa đông năm ngoái. Quán lấy tone trắng làm chủ đạo vừa nhã nhặn lại vừa hiện đại, tô điểm thêm ánh đèn vàng từ đèn. Nội thất bên trong đa phần được làm từ chất liệu gỗ tạo cảm giác vô cùng hiện đại, ấm áp.blu:m/

Địa chỉ: 9 Nguyễn Hữu Huân, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Giá tham khảo: 25.000 - 50.000 VND

Sunday Bistro

Sunday Bistro là một quán cà phê nổi bật với chiếc cầu thang dẫn lên lầu. Lối thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với tông màu trắng tạo cảm giác vô cùng thoáng mát và thoải mái, đặc biệt quán có vô vàn góc sống ảo cho các bạn tha hồ có những bức hình lung linh.


Sunday Bistro

Địa chỉ: 336 Dã Tượng, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Giá tham khảo: 25.000 - 50.000 VND


Bài liên quan Đặc sản bún lá cá dầm ‘vừa lạ vừa quen’ ở Nha Trang Dốc Lết Nha Trang và những trải nghiệm không thể bỏ qua Nha Trang tháng 7 và những điều tuyệt vời Bún cá Nha Trang ngon ở Sài Gòn không được kể thiếu quán này
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan