Xôi chiên trứng cút chà bông lạ lẫm, chỉ 6 nghìn một cái

Chiều tà, không ai giục chiếc bụng cũng tự réo liên hồi, cần được ăn nhẹ. Nếu như chỉ có 10 ngàn trong tay, bạn vẫn tự tin mua được 2 phần xôi chiên trứng cút chà bông và xôi chiên nhân thịt tại xôi chiên Châu (đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1).


Chân ái mùa mưa: Khoai mật nướng kiểu mới, đã ăn là 'u mê chữ ê kéo dài'


Xôi ở đây có 2 loại là xôi chiên nhân thịt bằm thường thấy, lạ hơn là xôi chiên trứng cút chà bông. Nếu như xôi chiên trứng cút chà bông được đánh giá là vừa miệng với trứng cút béo ngật, chà bông mặn thì nhân thịt truyền thống vẫn được nhiều thực khách hơn.

Không những thế, mức giá 4.000đ. Hai loại nhân thịt và trứng cút chà bông đồng giá 6.000đ. Vậy là chỉ với 10.000đ, thực khách có thể có được 2 cái xôi chiên Châu hấp dẫn.

Tại đây, ấn tượng nhất là sốt ớt độc quyền của chị chủ quán. Nhiều người cho rằng với người ăn cay nhièu thì chắc chắn sẽ "mê mệt" với loạt sốt này.

Những ngày Sài Gòn giãn cách, bạn cũng có thể gọi order xôi chiên trứng cút chà bông trên để thưởng thức, lót dạ sau một ngày làm việc chăm chỉ tại nhà.

Xôi chiên Châu

Địa chỉ: 26/12B Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Giá: 4.000đ - 6.000đ


Bài liên quan Trà sữa than tre dâu đen: Màu nhìn 'hơi sợ', vị thì thế nào? 5 hàng súp cua 'ngon lạ' vào mùa mưa tại Sài Gòn Đặc sản Nha Trang 'ồn ào' nhưng đã ăn thì nhớ mãi Ý nghĩa món phá lấu - món 'tủ' ngày mưa, vừa ngon vừa rẻ
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan