Làm bánh Trung thu bằng sandwich nghe có vẻ "không tưởng", thế nhưng lại hoàn toàn khả thi. Chỉ với một lát sandwich, sữa, phô mai... bạn đã có được một chiếc bánh Trung thu cacao rồi.
Nguyên liệu làm bánh Trung thu bằng sandwich
Bánh mì sandwich: 1 lát/bánh Trung thu
Đường (tùy khẩu vị)
Sữa không đường: Khoảng 150ml
Bột ca cao
Phô mai con bò cười/ sữa chua để làm nhân
Khuôn bánh Trung thu
Cách làm bánh Trung thu bằng sandwich
Với lượng đường, tùy khẩu vị mà bạn có thể thêm/bớt. Bạn có thể thay đổi lớp vỏ bánh bằng bánh mì đen, bánh mì nguyên cám để bánh Trung thu bằng sandwich lành mạnh hơn.
Bạn có thể thay nhân phô mai bằng mứt dâu, các loại hạt với trái cây nhuyễn. Tuy nhiên nên chọn phần nhân có độ rắn, khô nhất định để dễ nắn và tạo hình. Khi đã nặn chắc bằng khuôn, bạn có thể để lạnh bánh để bánh kết dính tốt hơn.
Công thức làm bánh Trung thu bằng sandwich chỉ đơn giản như thế. Hy vọng gợi ý này sẽ giúp bạn và gia đình đón Tết Trung thu tiết kiệm mà vẫn vui vẻ, đầm ấm.
Đọc tin mới nhất hôm nay.
Bài liên quan Cách làm súp gà nấm bổ, tăng sức đề kháng cho gia đình Cách làm sữa chua nếp cẩm tại nhà đơn giản mùa dịch Làm bánh sữa Hokkaido bằng nồi chiên không dầu khi 'ngại vào bếp'