Chung tay tiếp sức cho em miền Trung vượt qua mùa bão lũ

Kính gửi quý bạn đọc, quý khách hàng và đối tác thân mến!

Miền Trung thân yêu đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai bão lũ, mỗi ngày trôi qua thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta rất đau lòng khi chứng kiến nhiều người dân Miền trung đã lâm vào cảnh nhà cửa lụt lội, tài sản bị mưa lũ cuốn trôi. Dòng nước đã nhấn chìm biết bao nhiêu ngôi nhà, người dân không có nơi để trú ngụ, đồ ăn thức uống cũng trở lên khan hiếm hơn bao giờ hết. Đói khát, bệnh tật đang dày vò và làm khổ biết bao nhiêu con người Miền Trung. Và đau lòng hơn đã có không ít người dân và các chiến sĩ thiện nguyện đã phải bỏ mạng.


Chung tay tiếp sức cho em miền Trung vượt qua mùa bão lũ

Ngay cả khi lũ không còn nữa, sẽ phải mất rất lâu để người dân có thể quay trở lại cuộc sống bình thường khi mọi tài sản gần như bị hủy hoại, trẻ em không có sách vở, quần áo và các dụng cụ cần thiết để quay lại trường. Chúng ta, những người may mắn hơn khi không trực tiếp bị ảnh hưởng bởi thiên tai, không thể làm ngơ trước những thực trạng rất đau lòng ấy. Với phẩm giá đáng quý của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, người dân và nhất là trẻ em Miền Trung đang rất cần sự chung tay góp sức, ít cũng được, nhiều cũng được của tất cả chúng ta.


Vậy, Vntrip hôm nay trước hết đã mở quỹ đóng góp, đầu tiên kêu gọi toàn thể phòng ban, lãnh đạo cho đến cán bộ nhân viên công ty đóng góp. Sau đó cùng kêu gọi thêm quý bạn đọc, quý khách hàng và đối tác chung tay góp sức cùng Vntrip để tháng 11 này, đích thân một tổ công tác của Vntrip sẽ đến Miền Trung và gửi tới các trẻ em ở đây những món quà là hiện vật để các em có thể quay lại trường, quay lại việc học tập bình thường sớm nhất có thể. Tất cả mọi hiện vật, quà cứu trợ sẽ được mua bằng tiền trong quỹ của Vntrip và số tiền mà mọi người góp cùng.

Thông tin ủng hộ quý đọc giả đóng góp cùng Vntrip theo:

 

Danh sách mạnh thường quân và tổng số tiền kêu gọi được: Link

 

 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan