Đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tham gia vào chế độ luyện tập trong PUBG Mobile, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile để giúp đồng đội thu thập những món vật phẩm quan trọng dễ dàng hơn.
Đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Để có thể thực hiện cách tìm hiểu mẹo ping, đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile chúng ta sẽ có các bước như sau:Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất trên thiết bị của mình.Bước 2 : Chúng ta sẽ truy cập vào trò chơi PUBG Mobile ở mật trận đấu bất kỳ để tìm hiểu cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile.Bước 3 : Trong trận đấu, các bạn sẽ tiến đến gần vật phẩm mà bạn muốn thực hiện cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile trong đó ấn chọn mục Chat nhanh ở góc tay phải màn hình.
Bước 4 : Sau đó, tại giao các mục chat nhanh trong PUBG Mobile, chúng ta sẽ thấy mục chat nhanh Tôi có .... kèm theo tên vật phẩm mà bạn có thể thực hiện đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile.
Bước 5 : Ngay lập tức trên màn hình trò chơi sẽ xuất hiện một thông báo phía tay phải màn hình Tôi có vật phẩm ở vị trí này, kèm theo đó trên bản đồ sẽ xuất hiện đánh dấu vị trí mà mình đang đứng hiện tại.
Và như vậy chúng ta đã hoàn tất các thực hiện thủ thuật này rồi đấy.Ngoài ra, hiện nay trong trò chơi PUBG Mobile VN đã cập nhật phiên bản Zombie vô cùng mới lạ, các bạn có thể tải phiên bản mới nhất này tại đây:- Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile VN cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile VN cho iPhone.Bên cạnh đó, nếu như bạn vẫn chưa biết gì phiên bản sinh tồn Zombie này, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn cách chơi, mẹo chơi PUBG Mobile Zombie đang được rất nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan