Bạn gái của tài tử So Ji Sub: Body vạn người mê, mặt mộc tự nhiên cũng thua kém gì các mỹ nhân Hàn

Bạn gái của tài tử So Ji Sub: Body vạn người mê, mặt mộc tự nhiên cũng thua kém gì các mỹ nhân Hàn

Trước dàn mỹ nhân với nhan sắc đỉnh cao của showbiz Hàn, tài tử So Ji Sub lại chọn nữ phát thanh viên kém 17 tuổi Cho Eun Jung. Không phải là người của showbiz nhưng sắc vóc của bạn gái tài tử cũng được xếp vào hàng cực phẩm với nhan sắc xinh đẹp có thừa cùng vóc dáng với những đường cong nóng bỏng chẳng hề thua kém một ai. Những lần cô nàng diện những thiết kế ôm sát tôn tối đa lợi thế vóc dáng là một lần công chúng xuýt xoa trước body siêu chuẩn của Cho Eun Jung.

Cho Eun Jung thường xuyên lựa chọn những thiết kế đầm ôm sát để phô diễn vóc dáng siêu chuẩn của mình.

Không chỉ sở hữu body “vạn người mê”, bạn gái của tài tử So Ji Sub còn là một nữ phát thanh viên xinh đẹp có tiếng của dài SBS. Nếu như khi lên sóng truyền hình, Choi Eun Jung chọn lối trang điểm nhẹ nhàng trong trẻo để nổi bật nhan sắc của mình thì ngoài đời thường bạn gái của tài tử So Ji Sub không ngần ngại khoe mặt mộc xinh lung linh.


Nhan sắc xinh đẹp tươi trẻ tràn đầy sức sống của bạn gái So Ji Sub khi không trang điểm.


Mỗi khi lên sóng truyền hình Choi Eun Jung đều chọn cách trang điểm rất nhẹ chỉ chút son hồng, cùng lớp nền mỏng nhẹ. Khi để mộc tự nhiên nữ phát thanh viên khoe được lợi thế đôi mắt to tròn long lanh cùng làn da căng mướt.


Choi Eun Jung vô cùng xinh đẹp tươi trẻ với gương mặt mộc tự nhiên của mình.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan