Dùng 2 chai xịt tóc ‘giá rẻ’ giống Lisa (BlackPink), chị em đều sẽ là ‘bà hoàng’ trong làng để mái

Dùng 2 chai xịt tóc ‘giá rẻ’ giống Lisa (BlackPink), chị em đều sẽ là ‘bà hoàng’ trong làng để mái

Ngoài gương mặt lạ giữa “rừng” mỹ nhân Hàn, Lisa còn “chơi độc” khi trung thành với tóc mái bằng bất kể các idol khác đều để mái dài hoặc mái thưa. Chưa hết, mỹ nhân Thái Lan còn khiến chị em xôn xao vì dù có nhảy nhót ra sao thì phần tóc mái của cô nàng vẫn đứng yên, bất di bất dịch, thách thức mọi định luật vật lý và gây chú ý với các tín đồ làm đẹp khắp nơi.


Nhiều giả thiết được đưa ra rằng Lisa gắn mái giả và xịt keo cố định, cũng có người khẳng định cô nàng đã dùng keo dán mi để dán từng lọn tóc lên trán. Tuy nhiên, đáp án cuối cùng được hé lộ lại đơn giản và “dễ thở” hơn nhiều, bởi để có tóc mái kiên cố như thế, 2 hair stylist của Lisa cho biết họ chỉ áp dụng thủ thuật sấy và dùng keo xịt tóc sau đó mà thôi.


Khi di chuyển hay nghiêng đầu, thì tóc mái cô nàng vẫn yên vị, không xô lệch điểm nào.


Hai chuyên gia làm tóc chia sẻ trước hết, họ sẽ xịt 1 lớp keo xịt mỏng lên phần mái rồi sấy khô. Để tự nhiên hơn, họ sẽ xịt kĩ càng từng lọn tóc nhỏ. Chị em chỉ cần lặp lại bước này khoảng 3 lần, rồi thì ai cũng sẽ trở thành “bà hoàng” trong làng để mái tương tự đóa hồng BlackPink.


Những tưởng sản phẩm xịt tóc Lisa dùng sẽ hàng hiệu sành điệu nào đó, nhưng không, 2 chai xịt tóc “thần thánh” ấy lại có giá bình dân và cực kì dễ tìm. Cụ thể, chai L’oréal Elnett Satin Hairspray có giá hơn 300.000 VNĐ và chai Paul Mitchell Strength Super Strong Liquid Treatment gần 420.000 VNĐ.


Nếu muốn có tóc mái “vững vàng” như Lisa, thì đây sẽ là 2 “bảo bối” giúp bạn làm nên điều kì diệu.


Tóc mái Lisa bất biến giữa dòng đời vạn biến, không lay chuyển dù gió có thổi thế nào.


Bình luận bài viết
Bài viết liên quan