4 kiểu tóc layer đẹp lung linh như sao Hàn phù hợp từng gương mặt 2018 2019

Kiểu tóc layer đẹp là tóc tỉa với những lớp tóc xếp chồng lên nhau, phần đuôi tóc được xử lý vát và nhọn, tạo ra các lớp tóc đan xen trông rất cá tính, gọ gàng. Tóc tỉa layer giúp xử lý, loại bỏ những phần tóc không cần thiết và làm tăng độ bồng bềnh cho mái tóc nhìn mái tóc phồng ở trên nhưng lại thon gọn ở phần duôi tóc. Ngoài ra tóc layer còn giúp làm tăng độ dày và tạo cho tóc một kết cấu rõ ràng hơn. Những mẫu tóc này phù hợp cho mọi loại tóc từ tóc ngắn đến tóc dài hay là uốn xoăn và rất đa dạng phong cách.Dưới đây là 4 kiểu mẫu tóc layer mà gonhub.com muốn giới thiệu cho các bạn gái tham khảo.

1. Layer cho tóc ngắn cá tính

Bạn đừng lo kiểu tóc này sẽ làm nam tính khuân mặt bạn nhé. Đây là kiểu tóc mang phong cách tự nhiên nhưng không kém phần thanh lịch và cá tính.
4 kiểu tóc layer đẹp lung linh như sao Hàn phù hợp từng gương mặt 2018  2019

2. Layer cho tóc có độ dài trung bình thêm nét dịu dàng

Những mái tóc layer có độ dài trung bình được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi bởi vì chúng khá nữ tính và linh động, đồng thời không làm lu mờ đi đường nét khuôn mặt bạn giống như các kiểu tóc khác.

3. Layer cho tóc dài điệu đà

Kiểu tóc dài không phải lúc nào cũng nhàm chán, thay vào đó, tóc dài sẽ giúp bạn có cơ hội được thử nhiều kiểu tóc mới. Tóc Layer sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn biến mái tóc dài đơn điệu của mình trở nên tuyệt vời hơn.

4. Layer cho tóc uốn thêm gợi cảm

Layer rất thích hợp với tóc xoăn bởi kiểu cắt này giúp mái tóc trông bồng bềnh, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, nên chú ý với những lớp layer quá ngắn bởi chúng có thể khiến cho mái tóc bạn phồng và xơ rối.
Những mẫu tóc layer mang phong cách cá tính và rất sang trọng. Các bạn gái chỉ cần phối thêm một trang phục đẹp nữa là các bạn sẽ đốn tim biết bao nhiêu là chàng trai. Đừng chần chừ hãy nhanh tay tạo cho mình một kiểu tóc layer phù hợp với bạn. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé các bạn gái xing đẹp.Tóc đẹp - Tags: Tóc ngắn đẹp
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan