Kỳ Duyên mê son lỳ kiểu Tây nhưng hóa ra môi xí muội mới là ‘chân ái’


Kỳ Duyên mê son lỳ kiểu Tây nhưng hóa ra môi xí muội mới là ‘chân ái’

Theo đuổi vẻ đẹp kiêu kỳ phong cách Tây, Kỳ Duyên thường áp dụng lối trang điểm sắc sảo với đôi mắt kẻ eyeliner đậm, môi tô các tông nổi bật như đỏ đun, đỏ nâu, nâu đất… Lối makeup này gắn liền với phong cách của Kỳ Duyên, giúp cô nàng tôn lên đôi môi tều căng đầy.


Dù mang đến vẻ ngoài cá tính nhưng son tông đỏ, nude lại khiến Kỳ Duyên trông có phần già dặn so với tuổi 22, gương mặt cô nàng nhiều lúc cũng thiếu đi nét mềm mại.


Gần đây, Kỳ Duyên có sự thay đổi lớn khi dần thử nghiệm các tông son trẻ trung hơn. Thay vì tô son lì đậm, người đẹp cũng chinh phục thành công mốt tô son lòng môi bóng mịn, nhẹ nhàng


Cách tô son trong đậm, nhạt dần ra viền môi giúp Kỳ Duyên trông trẻ trung, nhẹ nhàng hơn, nhiều khoảnh khắc xinh xắn như con gái Hàn, khác hẳn phong cách Tây thường lệ.


Son bóng tưởng như sến nhưng hóa ra cũng rất hợp với đôi môi tều kiểu Tây của Kỳ Duyên, giúp cô nàng càng thêm phần sexy, ngọt ngào.


Cách tô môi xí muội đậm chất Hàn có thể áp dụng cả với các tông son đậm như đỏ thẫm, cam, giúp gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.


Là cách “ăn gian tuổi” số một nên lối trang điểm này đã thịnh hành từ nhiều năm nay nhưng vẫn chưa lỗi mốt. 


Bình luận bài viết
Bài viết liên quan