Học kinh doanh tại Westminster với học bổng toàn phần

Học kinh doanh tại Westminster với học bổng toàn phần

Thông tin về học bổng MBA và các học bổng khác của trường kinh doanh Westminster niên học 2015

> Tìm hiểu về ngành Quản trị kinh doanh MBA

> MBA – Tâm sự người trong cuộc

Học bổng quản trị kinh doanh tại Westminster

Chương trình quản trị kinh doanh của đại học Westminter đã được kiểm định bởi hiệp hội MBAs quốc tế. Chính vì điều này, bạn có thể yên tâm về chất lượng và trải nghiệm khi học tập tại đây. Sinh viên MBA tại đại học Westminster có cơ hội được đi thực tập 8 tuần ở các công ty ngay tại trung tâm London và nước ngoài. Các lĩnh vực học tập bao gồm: Marketing, Quản lý dự án, bán lẻ, Truyền thông, tài chính, nhân sự và tổ chức từ thiện…

Năm 2015, nhà trường trao tặng học bổng toàn phần giá trị lên đến 100% học phí cho học viên ngành quản trị kinh doanh. Ứng viên học bổng sẽ được chọn dựa trên khả năng học thuật, thành tích gặt hái được trong sự nghiệp, và tình hình tài chính cá nhân. Chương trình học bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 9 năm 2015 tại Marylebone – trung tâm London.

Yêu cầu học bổng:

Bạn phải đăng ký và được nhận vào một chương trình MBA toàn thời gian tại Westminster, niên học 2015 trước khi đăng ký học bổng. Điều này tương đương với:


tốt nghiệp đại học loại giỏi (tương đương First class Honour tại Anh)
Có kinh nghiệm quản lý
GMAT 600 & IELTS 6.5 (không điểm thành phần nào dưới 6)

Tham khảo yêu cầu đầu vào khoá học MBA tại Westminster, hoặc thông tin gốc học bổng để biết thêm chi tiết

Hạn nộp hồ sơ: 17 tháng 10 năm 2014

> Các khóa học quản trị Kinh doanh quốc tế

Học bổng trường kinh doanh đại học Westminster

Ngoài chương trình MBA được cấp học bổng riêng, toàn bộ các khoá học còn lại của trường kinh doanh Westminster đều có học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế. Chỉ cần được nhận vào một chương trình là bạn có thể đăng ký học bổng. Ứng viên được trao học bổng dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc, hoạt động kinh doanh hoặc phục vụ cộng đồng.

Mỗi khoá học kinh doanh tại Westminster có yêu cầu đầu vào riêng, vì vậy bạn nên chọn một chương trình trong danh sách các khoá học kinh doanh của trường để biết thông tin cụ thể.

Hạn nộp hồ sơ: 17 tháng 10 năm 2014.

Bạn biết gì về đại học Westminster

Đại học Westminster là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu khối ngành kinh tế. Nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới (BXH Times 2013), trong đó trường nổi tiếng với ngành truyền thông, nghiên cứu về văn hóa, nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh. Trường nằm ngay trung tâm London – điểm đến du học mơ ước của du học sinh tương lai. Chất lượng giảng dạy, địa điểm tuyệt vời và học bổng hào phóng đã tóm gọn những đặc điểm của Westminster.

Ngoài chương trình học bổng Hotcourses đã giới thiệu bên trên, Westminster còn được biết đến với học bổng quốc tế và học bổng Việt Nam dành riêng cho sinh viên Việt. Bạn sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 1 năm học thạc sĩ, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi tới London, Anh Quốc.

> Tải Mẫu đơn đăng ký học bổng

Tips viết bài luận (Statement of Purpose) từ ban tuyển sinh Westminster

Bài luận cá nhân là cơ hội để thể hiện bản thân với hội đồng học bổng, với mục đích chứng minh tại sao bạn xứng đáng được hỗ trợ vào học tại đại học Westminster. Trong bài bạn nên có những ý chính sau:


Hồ sơ của bạn đã đáp ứng yêu cầu từ ban tuyển sinh như thế nào
Bạn mong đợi điều gì từ những trải nghiệm có được ở Westminster trong tương lai?
Dự định của bạn về việc sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm học được từ đại học Westminster
Kinh nghiệm làm việc và kế hoạch sự nghiệp trong tương lai.

> Các học bổng du học Anh khác

> Ebook miễn phí du học Anh

> Một số gợi ý lựa chọn trường du học tại Anh

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan