STU trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho các học viên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 1


STU trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho các học viên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 1
TS Trương Quang Mùi- Chủ tịch HĐQT Nhà trường trao bằng khen và bằng tốt nghiệp cho học viên Nguyễn Văn Hải đã có thành tích xuất sắc trong học tập.GD&TĐ - Sáng nay 23/3, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (CNTP) khóa đầu tiên cho 19 tân thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH STU cho biết: Sau thời gian nỗ lực học tập và nghiên cứu, hôm nay, Nhà trường tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành CNTP khóa đầu tiên của nhà trường. Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì thành tích học tập và nghiên cứu của các bạn rất tốt với gần 90% các bạn đạt thành tích từ khá trở lên. Trong đó, có 04 bạn đạt thành tích xuất sắc và giỏi, nhiều bài báo có giá trị được công bố...

PGS.TS Cao Hào Thi-Hiệu trưởng Trường ĐH STU trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho các học viên.
Gương mặt rạng ngời của các tân thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học được Ban Giám hiệu Nhà trường vinh danh và tặng bằng khen.

PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Trường ĐH STU cho biết: Ngoài sự nỗ lực của sinh viên, thành quả ngày hôm nay cũng là kết quả của quá trình quản lý, tổ chức, giảng dạy và phục vụ của tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, các nhân viên phòng ban và của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúng tôi trân trọng sự đóng góp này và chân thành cám ơn Giảng viên và nhân viên nhà trường.

PGS.TS Cao Hào Thi xúc động chia sẻ cùng với các tân thạc sĩ khóa đầu tiên: "Các bạn là những người tiên phong, các bạn đã dám chấp nhận và đã vượt qua những thách thức, những yêu cầu chuẩn mực của chương trình thạc sĩ ngành CNTP".

"Hy vọng tấm bằng thạc sĩ các bạn nhận được ngày hôm nay sẽ tạo ra được nhiều giá trị gia tăng trong công việc hằng ngày của các Bạn, là cơ sở để các bạn có thể tiếp tục công việc nghiên cứu cũng như học tiến sĩ trong tương lai", PGS. TS Cao Hào Thi nhấn mạnh.

Các tân thạc sĩ chụp hình lưu niệm tại buổi nhận bằng tốt nghiệp
Các đại biểu cùng Ban Giám hiệu Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng với các tân thạc sĩ ngành CNTP khóa 1.
"Tiếp với thành công chương trình thạc sĩ chuyên ngành CNTP, năm 2019, Trường ĐH STU dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật Xây dựng." đại diện Nhà trường cho biết.

Tiến Vượng

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan