'Búp bê đẹp lạ' Bae Doo Na bị đồn hẹn hò trai kém tuổi

Mới đây có tin đồn cho rằng "Búp bê đẹp lạ" Bae Doo Na và bạn diễn Son Seok Gu đã hẹn hò với nhau từ hồi năm ngoái. Họ gặp nhau khi hợp tác chung trong bộ phim "Sense 8" của Netflix và hiện tại cũng cùng công ty quản lý. Được biết, Bae Doo Na tham gia "Sense 8" ngay từ đầu còn Son Seok Gu đến mùa 2 mới góp mặt vào seri phim này.


'Búp bê đẹp lạ' Bae Doo Na bị đồn hẹn hò trai kém tuổi
Bae Doo Na được cho là có quan hệ tình cảm ngọt ngào với bạn diễn nam Son Seok Gu. ​

Một nguồn tin tiết lộ: "Họ có ảnh của nhau trên SNS. Bae Doo Na và Son Seok Gu là những người yêu nhau thoải thái, hai người không quan tâm đến ý kiến của người khác. Nhà của Doo Na ở Dongbingo-dong, Seoul và Son Seok Gu thường xuyên ghé qua. Anh ấy là diễn viên mới và không có nhiều người nhận ra nên rất tự do khi đi lại".

Phản ứng lại tin đồn trên, phía công ty quản lý SBD Entertainment của 2 ngôi sao này lên tiếng trả lời. Họ cho biết: "Hai người họ không phải là một cặp. Họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Cùng tham gia phim "Sense 8" với nhau nhưng Bae Doo Na và Son Seok Gu không hẹn hò".


Phía công ty quản lý của 2 ngôi sao này lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Bae Doo Na sinh năm 1979. Cô được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như "Đường hầm", "Quái vật sông Hàn", "Búp bê hơi"… Những năm gần đây, Bae Doo Na có cơ hội tiếp cận với Hollywood và gây được chú ý qua các dự án như "Mây Atlas", "Sense 8"…


Bae Doo Na là diễn viên thực lực ở Hàn Quốc tham gia khá nhiều phim Hollywood.

> 'Búp bê đẹp lạ' Bae Doo Na khoe sắc cá tính trên tạp chíNguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan