Vợ của diễn viên hài Chiến Thắng sinh con trai nặng 3,5 kg

Sáng nay (4/6), vào lúc 10h20 phút, bà xã của Chiến Thắng là Thu Ngọc đã lâm bồn tại bệnh viện Vĩnh Phúc. Gia đình nghệ sĩ Chiến Thắng hào hứng chào đón thành viên mới là một bé trai, nặng 3,5 kg. Được biết, do sinh mổ nên vợ của diễn viên hài này vẫn được chăm sóc ở bệnh viện.

Nghệ sĩ Chiến Thắng đặt tên con là Nguyễn Trí Khôi với mong muốn con trai sẽ là một người có tri thức, có ngoại hình khôi ngô, tính cách khôi hài.


Vợ của diễn viên hài Chiến Thắng sinh con trai nặng 3,5 kg
Vợ của nghệ sĩ Chiến Thắng là Thu Ngọc đã sinh con trai, nặng 3,5 kg.

Cuối năm 2016, diễn viên Chiến Thắng kết hôn với bạn gái Thu Ngọc. Tuy nhiên, sau một thời gian sống chung, cả hai quyết định chia tay do thiếu sự đồng cảm, sẻ chia. Thế nhưng, Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc (sinh năm 1990) tái hôn vào cuối tháng 9/2017.

Từ khi đoàn tụ, cả hai ngày càng gắn bó, thấu hiểu hơn về nhau, mái ấm lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Lúc vợ mang bầu, nghệ sĩ hài rất vui mừng bởi anh đã mong muốn có thêm con từ lâu. Anh tặng vợ một chiếc xe máy hơn 70 triệu đồng làm quà khi biết tin vợ mang bầu.

Ngoài ra, nghệ sĩ này cũng quan tâm bà xã nhiều hơn. Mỗi lần đi diễn ở tỉnh có đồ ngon là nghệ sĩ Chiến Thắng lại mua về tẩm bổ cho vợ. Nhờ sự chăm sóc của anh, Thu Ngọc tăng khoảng 15 kg trong thời gian bầu bí.Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan