Tình yêu 'đặc biệt' của Kelvin Khánh: Gọi vợ bằng thằng, khuyên fan nên làm bạn trước mới yêu

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Kelvin Khánh đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên bà xã là ca sĩ Khởi My cùng lời chia sẻ: "Lời khuyên chân thành không đùa nhé: trước khi yêu nên làm bạn trước. Làm bạn thấy hợp quá yêu rồi tới luôn. Vui lắm tin tôi đi thấy hai thằng trong hình là biết hai thằng vui cỡ nào rồi há".

Chia sẻ của Kelvin Khánh nhận được sự quan tâm, thích thú của nhiều cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây đúng là lời khuyên đầy thực tế.


Tình yêu 'đặc biệt' của Kelvin Khánh: Gọi vợ bằng thằng, khuyên fan nên làm bạn trước mới yêu

Kelvin Khánh gọi vợ bằng thằng, khuyên fans nên làm bạn rồi thấy hợp thì yêu.

Từ sau khi kết hôn đến nay, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh luôn dành trọn thời gian cho nhau và hầu như không xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Ngoài chuyến trăng mật lãng mạn tại Maldives, cặp đôi cũng thường xuyên tham gia những buổi vui chơi, du lịch cùng nhóm bạn thân mỗi khi không có show diễn.

Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng còn khiến bạn bè, người hâm mộ thích thú hơn khi chia sẻ một số hình ảnh trong chuyến đi phượt bằng xe mô tô. Được biết, chuyến đi này kéo dài vài ngày, cả hai sẽ chạy mô tô trong suốt chặng đường vài trăm km, từ TP. HCM về hướng TP. Buôn Ma Thuột, Hội An...cùng nhóm bạn.

Những khoảnh khắc đi phượt vui vẻ cùng hội bạn của Kelvin Khánh và Khởi My.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan