Hari Won khiến quản lí hoang moang khi tiết lộ Trấn Thành nhờ tìm ‘khăn treo cổ’

Từ trước đến nay, chủ đề nói tiếng Việt của bà xã Trấn Thành luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Có thể khẳng định rằng, ở càng lâu tại Việt Nam thì khả năng nói tiếng Việt của nữ ca sĩ gốc Hàn ngày càng chuẩn hơn. Nhưng đôi lúc cô vẫn dùng từ sai và những lần đó, Hari Won khiến Trấn Thành, quản lý, bạn bè hay cư dân mạng đều phải bật cười.

Gần đây, quản lý của cô nàng đã chia sẻ một câu chuyện về bà xã Trấn Thành khiến nhiều người khác phải giật mình.

Quản lý của Hari Won chia sẻ status: "Có cách nào cho chị nhà bớt nói tiếng Việt lại không Xìn?", câu nói này khiến nhiều người thắc mắc. Thì ra là, Hari Won đã gọi cho quản lí kể về chuyện Trấn Thành nhờ cô tìm "khăn treo cổ". Điều này khiến quản lý của Hari Won hoang mang. Tuy nhiên, quản lý đã giải thích cho Hari Won hiểu đó không phải là "khăn treo cổ" mà là khăn quàng cổ.


Hari Won khiến quản lí hoang moang khi tiết lộ Trấn Thành nhờ tìm ‘khăn treo cổ’
Quản lý của Hari Won tiết lộ chuyện nữ ca sĩ gốc Hàn đi tìm "khăn treo cổ" cho chồng.

Ở dưới phần bình luận, quản lý của Hari Won còn mong Trấn Thành đi công tác nhanh về: "Về lẹ nha, mới đi có 2 ngày mà tui mệt quá. Xong 2 tuần không chừng về là tui xin nghỉ luôn đó". Trấn Thành cũng để lại bình luận: " Nghiệp của bà đó! Trả đi. Tui trả phần tui. Hắn là chủ xí nghiệp mà. Bỏ mối nhiều nơi lắm". Lời chia sẻ của quản lý Hari Won khiến bạn bè và cư dân mạng bật cười.


Phần bình luận hài hước của quản lý Hari Won và MC Trấn Thành.


Tiến Luật cũng tiết lộ về Hari Won: "Kho tàng tiết Việt của bà xài sao cho hết. Đọc mà cườibà heo muốn xỉu". Để che đậy sự "xấu hổ", Hari Won cò khẳng định cô cố tính nói vậy đểcho mọi người cười.

Clip: Hari Won tiết lộ chuyện ekip của cô 'đánh nhau'.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan