Vừa đeo lại nhẫn cưới, Lý Tiểu Lộ tiếp tục lộ chuyện ngoại tình với 'ông vua nhạc sến' Tiết Chi Khiêm

Mới đây, truyền thông Trung Quốc râm ran tin đồn Lý Tiểu Lộ ngoại tình với Tiết Chi Khiêm. Nguồn tin bắt đầu từ bạn gái cũ của Tiết Chi Khiêm - hot girl mạng xã hội Lý Vũ Đồng. Dù Lý Vũ Đồng không chỉ đích danh ai nhưng cư dân mạng đồn đoán đó là Lý Tiểu Lộ vì cô từng hợp tác với Tiết Chi Khiêm trong bộ phim "Thời niên thiếu của chúng ta".

Theo một nguồn tin, ngay từ khi mới khởi quay, cặp đôi đã tỏ ra rất thân thiết. Thậm chí Tiết Chi Khiêm là người đã chủ động đề xuất có thêm cảnh hôn với Lý Tiểu Lộ.


Vừa đeo lại nhẫn cưới, Lý Tiểu Lộ tiếp tục lộ chuyện ngoại tình với 'ông vua nhạc sến' Tiết Chi Khiêm


Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị nghi ngoại tình với "Ông vua nhạc sến" Tiết Chi Khiêm


Cặp đôi trong bộ phim hợp tác chung


Tiết Chi Khiêm và bạn gái cũ Lý Vũ Đồng

Sau scandal bị nghi ngoại tình, qua đêm với đàn em kém 13 tuổi PGone, đây lại được xem là bê bối mới đời tư của Lý Tiểu Lộ. Về phía "Ông vua nhạc sến" Tiết Chi Khiêm, anh đang "đau đầu" với những cáo buộc từ Lý Vũ Đồng. Cô tố Tiết Chi Khiêm khiến cô có thai và ép phải phá cho dù đứa con trong bụng đã được 7 tháng.

Tiết Chi Khiêm sinh năm 1983 tại Thượng Hải. Anh được biết đến như ca sĩ, diễn viên có ngoại hình và khả năng thực sự. Anh kết hôn và ly hôn với người mẫu Cao Lỗi Hâm năm 2015 vì những bất đồng trong cuộc sống riêng. Tuy nhiên, Nnăm 2017, anh quyết định quay lại với vợ cũ sau khi chia tay Lý Vũ Đồng.


Tiết Chi Khiêm - Cao Lỗi Hâm

Mimi (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan