Lệ Quyên giơ tay khoe nhẫn, Hà Hồ và Lý Quí Khánh gây chú ý với chia sẻ lạ

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa khoe những hình ảnh cô đi nghỉ dưỡng tại Hawaii. Đáng chú ý là hình ảnh "Nữ hoàng phòng trà" khoe nhẫn kim cương to đùng với kiểu tạo dáng thật hài hước.


Lệ Quyên giơ tay khoe nhẫn, Hà Hồ và Lý Quí Khánh gây chú ý với chia sẻ lạ
Trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên khoe ảnh đời thườngvới chiếc nhẫn kim cương khá to.

Câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nếu như cư dân mạng không phát hiện ra động thái từ một người bạn từng thân thiết với Lệ Quyên là Hồ Ngọc Hà. "Nữ hoàng giải trí" đã có phần bình luận qua lại cùng NTK Lý Quí Khánh với ẩn ý: "Khoe là chụp ảnh phải dơ tai tay cổ này kia á... Thôi em ơi... Có bằng ai đâu khoe làm gì. Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".

Phần bình luận của Hồ Ngọc Hà đã bị cư dân mạng chụp lại và đăng trên một page chuyên về showbiz và nghệ sĩ. Ở phần bình luận nhiều ý kiến chỉ trích Hà Hồ kém sang khi sân si với người bạn một thời Lệ Quyên.

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như là phỏng đoán bởi trước đó Lý Quí Khánh có nói về chuyện Hà Hồ không "hết thời" và show cô nhận đã lên đến nửa tỉ. Phải chăng phần bình luận này có ngụ ý nói về câu chuyện chạy show và tính không khoe khoang của Hà Hồ hơn là đá đểu Lệ Quyên?


Phần bình luận của Hà Hồ và Lý Quí Khánh bị cho là đá đểu Lệ Quyên
Cư dân mạng lại được dịp chỉ trích Hà Hồ khi cho rằng cô sân si, kém sang

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan