Đầu tư cho con, gia đình Lee Young Ae chuyển từ nông thôn lên sống gần vợ chồng Song Hye Kyo

Mới đây, người hâm mộ truyền tay nhau hình ảnh Lee Young Ae tới dự một bữa tiệc sinh nhật trong lớp học của con mình. Theo quan sát, nữ diễn viên xinh đẹp mặc đồ đen trắng giản dị đứng bên cạnh các phụ huynh khác. Con gái của nàng Dae Jang Geum ngồi cùng bạn bè. Cô bé càng lớn càng đáng yêu và xinh xắn giống mẹ.


Đầu tư cho con, gia đình Lee Young Ae chuyển từ nông thôn lên sống gần vợ chồng Song Hye Kyo

Lee Young Ae giản dị tới dự tiệc sinh nhật trong lớp học của con gái.

Được biết, cặp song sinh nhà Lee Young Ae năm nay được 7 tuổi và vừa bước vào bậc tiểu học. Một nguồn tin cho biết khi các con bắt đầu đi học lớp 1, vợ chồng Lee Young Ae đã quyết định chuyển từ vùng nông thôn lên Itaewon, Seoul. Đây là nơi sinh sống của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có vợ chồng Song Hye Kyo – Song Joong Ki, vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee.


Vợ chồng Lee Young Ae và cặp sinh đôi được cho là đã tới sống ở thủ đô Seoulđể tiện cho việc học tập của con trẻ. ​

Mục đích của việc chuyển nhà là để 2 nhóc tì tiện học tập và được giáo dục trong môi trường tốt. Trước đó, gia đình Young Ae sống tại biệt thự rộng thênh thang ở vùng nông thôn có hàng chục tỷ đồng.

Gần đây, Lee Young Ae cũng xác nhận tham gia bộ phim lịch sử mang tên "Dị mộng". Theo thông tin có được, tác phẩm này sẽ được quay tại Hàn Quốc, Thượng Hải và Mông Cổ. Phim dự kiến ra mắt vào năm 2019.


Một số hình ảnh đẹp lung linh của Lee Young Ae trên bìa tạp chí gần đây.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan