Katy Perry lên đồ gợi cảm, công khai đến ủng hộ Orlando Bloom sau khi xác nhận chuyện tái hợp

Hiện tại, Katy Perry và Orlando Bloom đều đang lưu lại Anh để làm việc. Trong khi Katy bận rộn với chuyện đi tour thì Orlando lại có lịch trình biểu diễn cho vở kịch mới "Killer Joe". Vào ngày 16/6 vừa qua, Katy Perry vui vẻ tới Trafalgar Studios, thủ đô London để cổ vũ cho bạn trai khi anh có buổi biểu diễn tại đây.


Katy Perry lên đồ gợi cảm, công khai đến ủng hộ Orlando Bloom sau khi xác nhận chuyện tái hợp


Kể từ khi "gương vỡ lại lành" cho đến nay đây là lần đầu tiên Katy Perry trực tiếplộ diện cổ vũ cho người tình Orlando Bloom. ​

Diện trang phục jumpsuit đen để lộ vòng 1 gợi cảm, Katy Perry còn gây ấn tượng khi đeo bông tai dài màu vàng. Đây là lần đầu tiên giọng ca "Roar" công khai đến ủng hộ cho người tình của mình sau khi xác nhận chuyện 2 người tái hợp.

Sau buổi diễn, Orlando Bloom và Katy Perry nắm chặt tay nhau đi dùng bữa tại khách sạn Chiltern Firehouse. Phải nói rằng chuyện tình cảm giữa cặp đôi này ngày càng mặn nồng.
Orlando Bloom và Katy Perry tay trong tay tình tứ sau buổi diễn.

Tháng 2 năm 2017, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Orlando Bloom cùng Katy Perry thông báo "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm hẹn hò. Mặc dù đã chia tay nhưng 2 ngôi sao này vẫn giữ quan hệ thân thiết. Thời gian gần đây, họ liên tục đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Bên cạnh đó Katy cũng gián tiếp xác nhận chuyện cô và Orlando tái hợp. Chính vì lẽ đó mà các fans thêm phần hy vọng Katy Perry và Orlando Bloom sẽ có một cái kết đẹp cho chuyện tình của họ.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan