Trường Giang bất ngờ chủ động nói về scandal đã qua và cho biết giữ im lặng là có lý do

Cách đây không lâu, Trường Giang đã vướng ồn ào tình ái với Nam Em - Khánh My - Nhã Phương. Sau scandal này, hình ảnh nam danh hại xuống dốc trầm trọng trong lòng công chúng. Đến nay, anh vẫn giữ thái độ im lặng với giới truyền thông.

Vào tối qua (24/5), trong tập 1 của chương trình truyền hình "Khi đàn ông mang bầu" lên sóng, trong phần giới thiệu về bản thân mình, Trường Giang đã gây bất ngờ khi chủ động nói về scandal vừa qua.


Trường Giang bất ngờ chủ động nói về scandal đã qua và cho biết giữ im lặng là có lý do
Trường Giang bất ngờ chủ động đề cập về những scandal đã qua

Nam danh hài trải lòng: "Trong câu chuyện của tôi, mọi người đều nghe một phía và chưa bao giờ tôi lên tiếng. Bởi vì tôi muốn khán giả nhìn vào công việc của mình, dự án của mình chứ không phải bận tâm về những điều đó. Vì tôi chỉ muốn khán giả nhìn thấy mình tốt trên phim ảnh và những dự án thế nào. Dĩ nhiên, Trường Giang có một lý do. Sẽ có một ngày Trường Giang chia sẻ tất cả mọi thứ".

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng nói rằng: "Người ta cố gắng tất cả mọi thứ trong cuộc sống cũng chỉ để mưu cầu hai chữ hạnh phúc. Vậy thì hạnh phúc của tôi là gì? Có lẽ là một gia đình và một đứa trẻ thơ".


Nam danh hài cho biết một ngày nào đó mình sẽ lên tiếng

Những chia sẻ này của Trường Giang khiến khán giả vô cùng bất ngờ lẫn tò mò. Vì họ thật sự muốn biết lý do mà Trường Giang đề cập đến và bào chữa cho thói trăng hoa của mình là gì.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan