Review homestay quốc dân tại Tuy Hoà, Phú Yên - Joy House

Joy House gọi là homestay quốc dân cũng chẳng phải là gọi quá, vì mình đã lượm nhặt được không ít feedback ở đây trên các website, và cả các group du lịch trên facebook nữa, và Joy House được rất nhiều lời khen, không chỉ về phòng ốc mà còn dịch vụ. Vì vậy, mình đã không ngần ngại book phòng ngay, và mình hoàn toàn rất hài lòng với Joy.Đầu tiên, vị trí của Joy rất dễ tìm, nếu từ quốc lộ 1A đi vào thì rẽ vào đường Hùng Vương một tẹo là đến rồi. Joy cách Vincom Plaza Phú Yên chỉ hơn 1km thôi. Joy lại gần ngay cạnh biển nữa chứ, chưa tới 200m bạn đã có thể thoả thích tắm biển rồi.
Review homestay quốc dân tại Tuy Hoà, Phú Yên - Joy House
Mở cửa, bước vào nàoKhông gian của Joy thì rộng rãi, thoải mái, nhiều góc sống ảo cho các bạn check-in nè.
Túp lều lý tưởng đây mấy bạn :))
Một trong những góc sống ảo khác của JoyJoy không chỉ có một nhà bếp rộng, free, mà còn có một góc đọc sách đủ thể loại từ kinh doanh đến tâm lý tình cảm, nên nếu bạn có chán ra ngoài thì cũng không ngại là không có việc gì làm. Đặc biệt, mình rất ưng ga trải giường và gạch men được sử dụng lát tường và lát nền nhà tắm, vì trông rất sạch sẽ, mà lại sang, đẹp nữa.
Căn bếp quành tá tràng đâyNhân viên ở Joy thân thiện đến mức làm mình bối rối luôn, hôm nhận phòng mình chạy đường dài nên mắt mỏi và bị đỏ, bạn tiếp tân cứ hỏi thăm mắt của mình có sao không rồi sau đó còn gửi mình khăn lạnh để trườm mắt cho đỡ mỏi để có sức đi chơi nữa. Hành lý thì bạn tiếp tân cũng xách hộ lên phòng luôn. Kể cả khi mình đã check-out rồi nhưng nhìn mình khá mệt mỏi bạn lễ tân vẫn đề nghị mình lên phòng nằm nghĩ một xíu đã. Độ cưng khách hàng ở Joy mình chấm 11 điểm vẫn chưa thấy đủ :”)). Và điều cuối cùng, giá cả của Joy rất phải chăng, mà với mình dịch vụ của các bạn với số tiền đó là mình đã hời rồi, vì các bạn chẳng ngần ngại chỉ mình các địa điểm ăn chơi Phú Yên nữa.Nói chung, ở Phú Yên mình sẽ chẳng lăn tăn suy nghĩ gì mà không book phòng ở Joy và giới thiệu cho bạn bè mình, nên mình cũng muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng các bạn có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất ở Phú Yên.Nguồn : gody.vn
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan