6 địa điểm lý tưởng, lãng mạn để cầu hôn ở Hà Nội

Những địa điểm lãng mạn, dễ tiếp cận dưới đây có thể sẽ phù hợp để diễn ra những sự kiện trọng đại, ví dụ như một màn cầu hôn ở Hà Nội bất ngờ.

1. Nhà thờ lớn Hà Nội

Nhà thờ lớn Hà Nội là một trong những địa điểm lâu đời nhất tại thủ đô, được xem như tọa độ cầu hôn ở Hà Nội "quen mặt" nhờ sở hữu ý nghĩa tôn giáo quan trọng.

Bên cạnh đó, kiến trúc Gothic mà địa điểm này sở hữu đã tạo nên bầu không khí cổ kính, lãng mạn, thích hợp với các cặp đôi yêu thích không gian hoài niệm trong ngày trọng đại của mình.Địa chỉ: Số 40, phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

2. Đài quan sát Sky Walk tòa nhà Lotte Center

Sky Walk là gợi ý tiếp theo nhờ sở hữu không gian hiện đại, tinh tế với các tiện ích hấp dẫn, hỗ trợ bạn có được buổi cầu hôn ở Hà Nội khó quên. Nhờ độ cao ấn tượng, nơi này cũng là một điểm hẹn hò lãng mạn và sang trọng.


Địa chỉ: Tầng 65 tòa nhà Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

3. Hồ Tây

Hồ Tây có khung cảnh thơ mộng, lãng mạn bậc nhất thủ đô, song không hề tốn kém hay quá sang trọng. Vì thế, không thể bỏ qua nơi này nếu có ý định cầu hôn người ấy ở Hà Nội.

Vì được xem như một không gian sinh hoạt cộng đồng sôi động, nhiều chàng trai khi đã "nắm chắc phần thắng" thường lựa chọn tọa độ này để cầu hôn nhằm nhận được nhiều sự khích lệ, cổ vũ của những người xung quanh.Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

5. Skyline Hanoi

Skyline Hanoi là một quán cà phê sang trọng, tinh tế, được nhiều du khách ghé thăm vì có tầm nhìn đẹp ra toàn thành, trang trí ấn tượng. Nhờ đó, đây cũng là một điểm hẹn hò hay cầu hôn lãng mạn ở thủ đô.

Địa chỉ: 38 Gia Ngư, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

6. Top of Hanoi

Top of Hanoi là một quán bar nằm trên tầng 67 của tòa nhà Lotte Center. Từ lâu, quán đã nổi tiếng như địa điểm hẹn hò sang trọng, tinh tế với tầm nhìn hấp dẫn. Đây sẽ là nơi ngắm hoàng hôn đẹp, sôi động, phù hợp với người thích cuộc sống nhộn nhịp về đêm.Địa chỉ: Tầng 67, tòa nhà Lotte Center, số 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội.

Bài liên quan
6 địa điểm lý tưởng, lãng mạn để cầu hôn ở Hà Nội
5 quán gà phô mai Hàn Quốc ở Hà Nội 'nhà nhà đều yêu'
4 tiệm hoa 'lung linh', giao tận tay từ Hà Nội đến TP.HCM
Hàng quán Hà Nội mở lại, phải ghé 4 tiệm bánh cuốn Thanh Trì này
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan