Sự thật về món ăn đặt trong lư hương gây tranh cãi tại Nam Định

Nhắc tới Nam Định, người ta sẽ nghĩ ngay tới những món ăn quen thuộc như: Phở bò, bún đũa, cơm nắm... Tuy nhiên mới đây, một TikToker đã khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ món ăn đặt trong lư hương. Không chỉ lạ lẫm, độc đáo, món ăn này còn khiến nhiều người rùng mình, sợ hãi.

Theo lời TikToker giới thiệu, đây là món óc tần lư hương. Thực chất, óc tần là một món ăn ngon và quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Nhưng khi được đặt trong lư hương, món ăn này lại khiến nhiều người e ngại.

Thế nhưng, sự thật về món ăn đặt trong lư hương lại khiến nhiều người "ngã ngửa". Theo review chia sẻ, dụng cụ nhìn giống lư hương, thực chất là hũ đựng chè khô được chủ quán tận dụng.

Hình dáng độc đáo lại giữ nhiệt tốt, những chiếc hũ đã góp phần làm nên sự độc đáo của món ăn. Thế nhưng, đây cũng là điều khiến nhiều người e sợ, không dám thưởng thức món ăn đặt trong lư hương này.


Sự thật về món ăn đặt trong lư hương


Dù sự thật về món ăn đặt trong lư hương đã được "phơi bày", nhưng có vẻ cách liên tưởng, cùng với hình dáng tương đồng giữa hũ đựng chè và lư hương, sẽ khiến nhiều thực khách cảm thấy ngần ngại khi thưởng thức. Tuy nhiên, quán ăn này đã tồn tại được 27 năm, luôn thu hút đông đảo người dân địa phương.

Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ hút khách của món ăn độc đáo này. Nếu có dịp ghé thăm Nam Định, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn đặt trong lư hương này nhé.

Bài liên quan
Sự thật về món ăn đặt trong lư hương gây tranh cãi tại Nam Định
Nhà thờ đổ Nam Định ở đâu và vì sao lại 'hot'?
Cô gái Việt kinh doanh phở Nam Định tại trời Âu, thu về 3,4 triệu USD sau 2 năm
Đặc sản Ninh Thuận có tên là âm thanh gọi bạn tình
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan