Homestay Đà Lạt thơ mộng, view thung lũng đèn đẹp như trong MV

Homestay Đà Lạt "Em ơi, Nhà Chúng Mình" ở đâu?

Tọa lạc tại đường Lâm Văn Thạnh, Phường 11, thành phố Đà Lạt. Em ơi, Nhà Chúng Mình là homestay Đà Lạt lý tưởng cho những ai có tâm hồn "trên cây" một chút, yêu thích sự mộc mạc và muốn chìm đắm trong thung lũng đèn đẹp mắt.Homestay Đà Lạt này có một góc uổng cafe nho nhỏ, một vườn dâu xinh xắn, hồ cá và có dòng sông hiền hòa quanh khuôn viên, mang lại cảm xúc êm ái nhất cho người yêu thiên nhiên. Bạn @vickizann đánh giá: "Chọn ở homestay này 1 ngày là hợp lí nhất, hic, buổi tối quá trời đẹp lun mặc dù đường về hơi rợn nhưng mà thui cảnh đẹp nên bất chấp lun".

Điểm mạnh của homestay chính là tầm nhìn xuống thung lũng đèn vàng (vườn rau) nổi tiếng Đà Lạt. Khung cảnh lãng mạn này thường được thấy trên những video ca nhạc trong thời gian gần đây.


Cuối cùng, "Em ơi, Nhà Chúng Mình" có một fanpage nhưng thường ít khi được dùng để quảng cáo mà dùng để viết về những điều nhỏ nhặt, những câu chuyện vụn vặt làm nên một Đà Lạt sương mù bình yên và cảm xúc. Xin được phép trích ở đây một mẫu chuyện nhỏ:

"Trước cửa Nhà, hồi anh có chụp cho hai đứa.

Các bạn còn khá trẻ, họ từng yêu nhau và cưới nhau. Trong trí nhớ của anh. Cậu vui tươi, hay cười và lễ phép, những lần hai đứa hạnh hoẹ cậu y rằng rất đàn ông, nhẹ nhàng để giảng hoà, có những tinh tế mà số đông chưa hẳn có. Cô khá nhí nhảnh, rộn ràng, như sáo sậu vậy. Hai đứa lên Nhà khá nhiều lần, có lúc còn ngủ ra sàn lạnh căm vì nhỡ chưa đặt trước. Sáng chịu khó dậy sớm dắt díu nhau đi chơi cả ngày có khi tối khuya khoắt mới về, đem khoe cả mớ hình chụp Đà Lạt, rồi cười giỡn đủ cả.

Nhưng cũng có lần lên lại, không cùng nhau nữa. Chắc hai đứa hết yêu nhau!".

Bạn nghĩ sao về homestay xinh xắn và có tầm nhìn đặc sắc này?

Bài liên quan
Homestay Đà Lạt thơ mộng, view thung lũng đèn đẹp như trong MV
5 homestay Đà Lạt có thiết kế đẹp 'Hội Nghiện Nhà' nên biết
Danh sách các quán cà phê Đà Lạt mở cửa sau dịch, có giảm giá
4 homestay cực chill dành cho cặp đôi ở Đà Lạt
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan