Những điểm đến chụp ảnh yêu thích tại Việt Nam

Nhân ngày nhiếp ảnh Thế giới 19/8, du khách Thế giới đã có cuộc bình chọn điểm đến chụp ảnh thu hút khi đặt chân đến mảnh đất hình chữ S. Hội An, Sa Pa, và Hà Nội là những nơi được họ yêu thích khi có dịp đặt chân đến Việt Nam.

Booking.com đã đánh giá kết quả này dựa trên sự bình chọn của 20.934 du khách ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Họ đã chia sẻ những điểm đến được yêu thích nhất tại Việt Nam trong hành trình ‘săn ảnh’.

Du khách yêu những ngôi nhà sơn vàng có lối thiết kế cổ kính tại Hội An, yêu những thửa ruộng bậc thang dài tít tắp, cùng những thác nước, dòng suối thơ mộng ở Sa Pa. Hơn thế nữa, thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến cũng chiếm trọn trái tim những du khách nước ngoài ghé qua. Không chỉ với du khách quốc tế, du khách trong nước cũng đánh giá Hội An là điểm đến số một để chụp ảnh và Sa Pa đứng thứ hai.


Những điểm đến chụp ảnh yêu thích tại Việt Nam

Điểm đến chụp ảnh yêu thích cũng dựa trên sở thích của mỗi người, có người lại muốn tìm đến bối cảnh thành thị xô bồ, nhưng một số khác lại 'lấy cảm hứng' từ khung cảnh thiên nhiên, núi rừng,... Khi đặt chân đến Việt Nam, du khách sẽ có vô số lựa chọn.

Bên cạnh 3 điểm đến trên, nhiều du khách cũng bình chọn những điểm đến khác như Hạ Long, Đà Lạt, Phú Quốc. Họ mê mẩn những bãi biển cát trắng với đường bờ biển trải dài vô tận tại Phú Quốc. Hay yêu khung cảnh thiên nhiên, núi rừng thơ mộng tại mảnh đất Đà Lạt. Vậy nên, các thành phố như Hạ Long, Đà Lạt, Ninh Bình, Đà Nẵng và Mũi Né cũng nằm trong top 10 điểm đến chụp ảnh tuyệt vời nhất tại Việt Nam.

Khung cảnh nên thơ của Việt Nam đã làm nức lòng biết bao du khách quốc tế, khi đặt chân đến đây, những tín đồ đam mê chụp ảnh sẽ tha hồ hoà mình vào khung cảnh thiên nhiên, núi rừng Việt Nam. Khảo sát của Booking.com được thực hiện với những đối tượng trưởng thành, đã đi có dịp đi công tác hoặc du lịch trong 12 tháng qua và phải có kế hoạch đi du lịch trong 12 tháng tới.

Ngoài ra, Việt Nam còn có những danh lam thắng cảnh như Hạ Long, Ninh Bình với những khung cảnh núi đá vôi và những dòng sông uốn lượn. Hay Đà Nẵng, Huế với những nét mộng mơ và bãi biển đẹp mê hồn. Đà Lạt và Sa Pa với cảnh quan đồi núi trập trùng, và những mảng xanh bạt ngàn. Tất cả đều đẹp mê hồn khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.

> Đọc tin tức mới trong ngày.

Bài liên quan
Hội An 'cổ' nhưng chưa bao giờ 'cũ'
Du lịch Hội An lọt top 11 nơi đến cực 'chất' và giá rẻ
Hành trình mở tour du lịch online khám phá Sa Pa của cô dân tộc Giáy
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan