Bám theo xe một nữ vlogger hơn 6km, chú chó vô chủ được nhận nuôi

Nikki Delventhal là một nữ vlogger người Mỹ, có niềm đam mê về du lịch. Cô thường xuyên đi khám phá khắp nơi bằng chiếc xe ô tô nhỏ của mình. Vào khoảng tháng 9 năm trước, trong lúc lái xe đi leo núi ở khu vực Albuquerque, New Mexico (Mỹ), cô tình cờ gặp một chú chó vô chủ chạy theo xe của mình.

Khi thấy chú chú đã chạy theo xe mình hơn 6km, cô dừng lại, mở cửa xe và chú chó đã không ngần ngại lao thẳng vào xe của cô. Nikki đã đưa chú chó đến trạm cứu hộ động vật gần nhất để giúp chó chó tìm lại được chủ nhân của mình. Tuy nhiên, không có ai đến nhận chú chó, cô đã quyết định trả tiền chăm sóc, tiêm chủng cho Camper và để chú ở lại trung tâm nghỉ ngơi, hồi phục.

Sau khi để lại chú chó ở trung tâm và ra về, Nikki không ngừng nghĩ về hình ảnh chú chó bị bỏ rơi. Cho nên, vài ngày sau, cô đã đến trạm cứu hộ để xin nhận nuôi chú chó vô chủ này.

Nikki đặt tên cho chú chó là Camper. Chú chó Camper tỏ ra thích nghi với phong cách sống xê dịch của cô rất nhanh. Camper thường xuyên sống trên xe và đồng hành cùng cô trong những chuyến đi khám phá thiên nhiên nước Mỹ.

Từ khi trở thành bạn đồng hành của nhau, Nikki và chú chó Camper đã có những chuyến đi du lịch thú vị. Những hình ảnh về Camper và chuyến đi được Nikki chia sẻ trên các trang mạng xã hội của mình, nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng.

Chú chó vô chủ, Camper đã có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc nhờ "chọn đúng con người" cho mình.


Hiện nay, xu hướng đi du lịch với thú cưng đang trở nên rất thịnh hành ở các nước châu Âu. Một khảo sát mới đây của hai khách sạn The Grand Brighton and Richmond Hill cho thấy, có khoảng 30% khách du lịch sẽ bỏ qua các khách sạn không cho phép mang thú cưng đến. Nhiều người ở châu Âu đã xem thú cưng là một người thân trong gia đình của mình. Chính vì vậy, họ luôn chọn thú cưng làm bạn đồng hành trong những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng của mình.

Bài liên quan Tìm hiểu về các giống thú cưng 'nghìn đô' của Blackpink Chán nuôi chó mèo, Gen Z Trung Quốc nuôi vịt làm thú cưng, một con vịt có giá lên đến 70 triệu đồng 5 điều cần lưu ý khi đi du lịch cùng thú cưng
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan