Gỏi khô bò Hưng Thịnh - 'truyền thuyết' của giới sành ăn Nha Trang

Nếu như thói quen đến Đà Lạt phải dùng ngay bánh tráng nướng, thì đến Nha Trang phải ăn gỏi khô bò Hưng Thịnh. Quán gỏi bò khô Hưng Thịnh này tồn tại đã hơn ba mươi năm, từ một chiếc xe đẩy rong ruổi khắp nẻo đường đến quán mặt tiền đắc địa tại Nha Trang.

Quán bố trí bàn ghế nhựa ở ngoài vỉa hè rất gọn gàng và thoáng mát. Quán Gỏi khô bò Hưng Thịnh được xem là điểm lý tưởng tụ họp hội bạn để “tám chuyện” sau những buổi tan trường vậy nên quán còn có tên gọi khác là “Hàn Thuyên”, trùng tên gọi với con đường mà quán tọa lạc.

Điều đã tạo nên thương hiệu gỏi khô bò Hưng Thịnh chính là chất lượng - dĩ nhiên rồi. Dĩa gỏi với những miếng thịt bò đậm đà, khi ăn tương ớt sền sệt cay vừa đủ tạo nên hương vị đặc trưng, độc đáo của quán. Một thực khách ở Foody đánh giá rằng: "Quán gỏi này đã có tầm 20 năm rồi. Từ thời dì mình học đại học 200đ còn mua được 1 dĩa gỏi. Gỏi bò khô ở đây ngon xuất sắc ở hương vị bò khô và cách phối hợp nước trộn gỏi tương ớt tự pha, xì dầu, dấm ăn.."

Tất cả công đoạn chế biến cũng như chuẩn bị nguyên vật liệu đều do cô chú trực tiếp làm theo công thức gia truyền. Chính vì thế, sau bao năm trở lại quán, thực khách từ những ngày xưa cũ vẫn sẽ cảm nhận được nguyên hương vị quen thuộc ngày nào.

Dù là địa điểm ăn nổi tiếng nhưng hầu hết mức giá mỗi món tại đây dao động tối đa 20 ngàn vô cùng phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên mỗi dịp tan tầm, tan học.


Xem bi vit ny trn Instagram

Bi vit do Nhan Hien Nhi (@anotherfoodaddict) chia s


Địa chỉ: 14 Hàn Thuyên, Hoàng Văn Thụ, Nha Trang

Giờ mở cửa: 16h - 22h


Bài liên quan 2 quán cà phê thú cưng hot nhất Nha Trang cho hội boss và 'con sen' 4 món ăn gây thương nhớ khi tới Nha Trang mùa hè này Vườn Hè Coffee Nha Trang - Khu vườn nhiệt đới giữa lòng phố biển 4 quán bánh bèo siêu ngon, siêu rẻ đình đám ở Nha Trang

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan