Food blogger Sài Gòn nên follow để biết 'ăn gì sau dịch'

Sau vài tháng không còn được tiếp xúc với "cơm hàng, cháo chợ, cà phê quán", bạn đọc hẳn đã nhớ nhung rất nhiều món. Để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho ngày trở lại, chúng tôi giới thiệu một số food blogger Sài Gòn nổi tiếng sau với đa dạng gợi ý ẩm thực từ họ.

Food blogger @ansapsaigon

Là một trong những food blgger đời đầu, Ăn Sập Sài Gòn nổi tiếng vì những review chi tiết, hình ảnh chất lượng và những bộ sưu tập ăn uống theo chủ đề, theo khu vực... khá bổ ích. Ngoài ra, kênh Youtube chung chủ đề của anh cũng mang người xem đến gần với đặc sản đó đây hơn.


Food blogger Sài Gòn này cũng phủ sóng từ thức ăn đường phố giá rẻ, món mới, hàng quán đắt tiền và các quán cà phê đẹp.


View this post on Instagram

A post shared by ong SAP (@ansapsaigon)


@hukha.foodaholic

Huyền Hà là một food blogger 9X tại HCM, nổi tiếng với những hinh ảnh đẹp, review ngắn gọn và đa dạng.


Không chỉ review những món ăn đường phố "trendy", quán cà phê hay nhà hàng sang trọng ở các khách sạn 5 sao, Huyền còn là một food blogger Sài Gòn yêu nấu nướng, có thể giúp bạn tự tin vào bếp.


View this post on Instagram

A post shared by VIET NAM TRONG BUNG (@hukha.foodaholic)


Food blogger @tebefood

Nhắc đến food blogger Sài Gòn, không thể bỏ qua cô gái "siêng ăn" đến từ đại học RMIT này. Tebe không chỉ hoạt động trên instagram mà còn sở hữu một nhóm facebook chuyên chia sẻ địa điểm, công thức nấu ăn dễ làm, ngon miệng với tên "Đảo Đồ Ăn".

Ngoài ra, serie mukbang món ngon của Tebe sẽ làm hài lòng các tín đồ ẩm thực. Cô cũng thường cập nhật những bài viết tổng hợp món ngon theo quận, giúp người xem dễ theo dõi và lựa chọn.


View this post on Instagram

A post shared by FOOD BLOGGER IN SAIGON (@tebefood)


Food blogger @hetmydiscovery

Hét và bạn gái là hai food blogger Sài Gòn có cách thể hiện và truyền tải khá hài hước, thẳng thắn, khen - chê rõ ràng. Hình ảnh sặc sỡ, hấp dẫn cũng là một điểm đặc trưng của cặp đôi này. Những địa chỉ chuyên các món đường phố, ăn vặt hay trà sữa... là nội dung chủ yếu bạn có thể tìm thấy trên kênh của Hét.


View this post on Instagram

A post shared by Het My Discovery (@hetmydiscovery)


Food blogger @foodholicvn (Ăn Hết Thế Giới)

@foodholicvn gây chú ý với nội dung chỉn chu, mang chất tự sự và hình ảnh đẹp, nghệ thuật như... họa báo chứ không theo xu hướng review nhanh phổ biến trên MXH. Có lẽ vì vậy mà những bộ ảnh, bài viết của anh chạm đến cảm xúc của người xem hơn mức một bài review ẩm thực có thể làm.


View this post on Instagram

A post shared by n Ht Th Gii (@foodholicvn)


Những quán ăn xưa, ít người biết sẽ được @foodholicvn chia sẻ. Ngoài đánh giá chất lượng món, anh còn mang đến người xem những câu chuyện cảm động, ý nghĩa sau mỗi địa điểm.

Hy vọng bạn sẽ tìm được một food blogger Sài Gòn "hợp gu" để tự tin trải nghiệm nhiều món ngon hơn.

Bài liên quan
Food blogger Sài Gòn nên follow để biết 'ăn gì sau dịch'
Ở nhà vẫn 'nhạy trend' ẩm thực nhờ 6 food blogger Hà Nội sau
Blogger Trung Quốc ngồi tù vì đăng clip nói xấu phụ nữ Iran
6 travel blogger ngoại quốc cho bạn tham khảo mọi kiểu du lịch
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan