Canteen món Việt ở công ty giải trí đình đám Hàn Quốc

Canteen món Việt ấy mang tên "Hanoian", thuộc công ty giải trí YG Entertainment, "cha đỡ đầu" của những nhóm nhạc lớn như Big Bang, Black Pink, Ikon, 2NE1...

Tháng 9/2020, YG Entertainment hoàn thành trụ sở mới sang trọng với cơ sở vật chất, dịch vụ... giúp các nghệ sĩ thoải mái và làm việc tốt hơn. Để mang đến sự đa dạng trong chế độ ăn cũng như đáp ứng sở thích ăn uống của các celeb, YG Entertainment đã xây hẳn một canteen món Việt, hoặc có thể gọi là quán ăn Việt nhỏ trong tòa nhà tráng lệ này.

Vào tháng 7/2021, thành viên Song Yunhyeong của nhóm nhạc iKON đã hé lộ một số hình ảnh về canteen món Việt qua vlog của anh.

Theo chia sẻ Yunhyeong, “Hanoian” gồm các món đặc sản của Việt Nam như phở, bánh mì, cơm sườn, bún chả... Yunhyeong cho biết các thành viên iKON là "kahcsh quen" của nơi này và có người còn rất thích món phở xào tôm.Trong đó, anh chàng Junhoe vô cùng yêu thích món phở xào tôm.

Có thể những món ăn tại canteen món Việt này đã phần nào thay đổi để phù hợp với khẩu vị người Hàn, nhưng ít nhất vẫn làm thỏa lòng hâm mộ ẩm thực Việt của các idol. Không đâu xa, Lisa và Rosé (Black Pink) từng bày tỏ tình yêu đến "rơi cả nước mắt" khi thưởng thức phở và gỏi cuốn Việt Nam.
Song Yunhyeong còn nài nỉ chàng bếp chỉ mình công thức làm cơm chiên.


Canteen món Việt khang trang này hẳn đã góp phần không ít vào việc lan tỏa giá trị ẩm thực của dải đất hình chữ S đến bạn bè quốc tế.

Đọc tin mới nhất hôm nay

Bài liên quan
Canteen món Việt ở công ty giải trí đình đám Hàn Quốc
10 món Việt người nước ngoài kháo nhau nên ăn trong lần đầu du lịch
Món ăn Việt bình dân làm sao Hàn 'điêu đứng', đến Rosé còn rơi nước mắt vì ngon
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan