Những cảnh phim Trung - Hàn - Việt khiến khán giả "đau con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái"

Phim Trung

Những năm gần đây, phim cổ trang Trung Quốc không còn chuộng nét đẹp kín đáo mà thường xuyên "lăng xê" những thiết kế hở hang táo bạo. Không thể phủ nhận, những hình ảnh khoe thân, khoe ngực của các nữ diễn viên nhằm giúp bộ phim thu hút hơn nhưng mặt khác thì cũng gây dư luận trái chiều. Sau tất cả, vẫn có nhiều tác phẩm Trung Quốc sử dụng các trang phục hở ngực, khoe vòng 1 đẫy đà của diễn viên trước ống kính.

Xem thêm: Không khoe vòng 1, bộ phận đẹp mê hồn này khiến dàn sao Hoa ngữ tỏa sáng

Bộ phim Hoàng Kim Giáp gây tiếng vang một phần nhờ đến sự ăn mặc gợi cảm của dàn diễn viên nữ. Dù chỉ là diễn viên phụ, nhưng Lý Mạn đã có màn lên đồ khoe cả nửa bầu ngực trước ống kính.
Củng Lợi cũng không ngại mặc chiếc áo dát vàng nhưng o ép vòng một đến nghẹt thở.
Là tên tuổi nổi tiếng của Trung Quốc, Phạm Băng Băng cũng không thể tránh được việc ăn diện hở hang để "hút view".
Những cảnh phim Trung - Hàn - Việt khiến khán giả "đau con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái"
Màn tắm lộ thiên và hở bạo của Liễu Nham trong phim Tứ Đại Danh Bổ vẫn khiến nhiều khán giả nhớ mãi.

Phim Hàn

Các bộ phim Hàn Quốc từng nổi tiếng với sự kiểm duyệt gắp gao về nội dung cũng như hình ảnh trước khi lên sóng. Tuy nhiên gần đây, các tác phẩm từ đất nước này cũng dần cởi mở hơn, các nữ diễn viên cũng không ngần ngại phô diễn vòng một nóng bỏng trước ống kính.

Kim Ji Young từng bị ném đá trong "May Queen" vì mặc một chiếc váy cúp ngực lộ ra phần rãnh ngực sâu hoắm. Ở những cảnh quay cận, vòng 1 của nữ diễn viên trở thành tâm điểm và gây ra nhiều tranh cãi.
Chiếc áo quây cúp ngực màu trắng không che hết vòng 1 của Han Go Eun thậm chí còn o ép khiến đôi gò bồng đảo của cô chực trào ra ngoài.
Không táo bạo như phim Trung Quốc nhưng nhưng chiếc áo quây size nhỏ, o ép vòng một là những trang phục xuất hiện như cơm bữa.

Phim Việt 

Không thua kém nước bạn, phim Việt thời gian gần đây cũng cởi mở hơn trong tạo hình diễn viên. Điều này thể hiện qua các trang phục gợi cảm, hai dây, khoe ngực, khoe eo của các nữ diễn viên ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Quỳnh Nga là một trong những diễn viên có gu thời trang gợi cảm nhất VTV. Cô nàng không ngần ngại mang lên phim nhưng chiếc váy 2 dây ngắn ngủi khoe ngực đẫy đà.
Trong phim "Sinh Tử", ở một số cảnh quay cận, vòng một của nữ diễn viên trong chiếc đầm cúp ngực ôm sát mới là điều khiến khán giả xem phim chú ý.

Mặc dù vậy, sợ gợi cảm của các nữ diễn viên VFC được đánh giá là chừng mực, phù hợp tâm lý và tính chất vai diễn. Chẳng hạn trong phim "Sinh Tử",  Quỳnh Nga thủ vai một "tú bà", thì không thể ăn vận kín đáo từ đầu tới chân hay thanh lịch như cô nàng công sở. 

Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc mà ekip làm phim nên cân nhắc rút kinh nghiệm khi cho phép diễn viên phô phang quá nhiều trên sóng truỳen hình:

Bên cạnh đó, việc mặc đồ ngủ và thiếu tinh tế như thế này khiến nhiều người nhức mắt.
Vòng một như sắp rơi ra ngoài cộng với trang phục đồ ngủ 2 dây lỏng lẻo và góc quay trực diện trên phim gây nên nhiều tranh cãi.
Bên cạnh việc mặc hở và o ép vòng một, các lỗi trang phục như lộ nội y cũng là điều thường xuyên diễn ra.

Sự táo bạo trong ăn mặc của các nữ diễn viên Việt càng không thể kiểm soát đối với các bộ phim không trực thuộc quản lý của các Đài truyền hình lớn:

Những trang phục thiếu vải như áo dây, áo quây hở ngực được các diễn viên thoải mái lựa chọn lên hình đặc biệt là trong các bộ hài Tết khiến nhiều "ngượng chín mặt" khi xem cùng với gia đình.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan