Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh: Hai mẹ con nhà cám dắt nhau đi trẩy hội?

Hình ảnh của cặp đôi chị em Hoa hậu "song Linh": Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh tại sự kiện thời trang tối ngày 16/01 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cùng bước ra từ những cuộc thi Hoa hậu lớn nhất Việt nam là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh được biết đến là 2 mỹ nhân sở hữu nhan sắc tương đồng lẫn học thức cao. Thế nhưng, trong "thế trận" so găng trình độ catwalk, "đàn em" kém 6 tuổi dường như đang ở đẳng cấp cao hơn hẳn so với đàn chị.

Có thể thấy, từ những bước catwalk đầu tiên, Đỗ Mỹ Linh đã thể hiện sự luống cuống khi phải liên tục xử lý tà áo. Những bước đi của nàng hậu sinh năm 1996 cũng chông chênh, không tạo được sức hút như đàn em kế bên.

Nhiều khán giả cũng đặt nghi vấn về việc Đỗ Mỹ Linh tăng cân khi chứng kiến những hình ảnh này. Phần vai người đẹp có da có thịt và u lên thấy rõ, trong khi vùng bắp tay cũng tròn trịa hơn.


Cùng diện thiết kế váy thêu hoa nữ tính, đặc biệt là chiếc mấn kết hoa hoành tráng, Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh mẹ con Cám phiên bản điện ảnh của Ngô Thanh Vân. Với thần thái cùng kỹ năng trình diễn xuất sắc và đặc biệt là chiều cao nổi bật, "chân dài 1m22" Lương Thùy Linh được nhiều cư dân mạng nhận xét là kinh nghiệm, già dặn trong trình diễn, vượt trội hẳn so với một Đỗ Mỹ Linh non nớt với những bước đi chông chênh.

Màn catwalk của Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh gợi nhắc đến mẹ con nhà Cám do Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. Cả 4 người đều đội những chiếc mấn siêu to khổng lồ với những bông hoa hoành tráng, rực rỡ trên đầu.
Ngoài đời, Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh được nhận xét là có ngoại hình tương đồng nhau.

Được biết, màn catwalk của Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh Show diễn Pink Ocean của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến còn quy tụ nhiều người mẫu nổi tiếng khác như siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến,...

Siêu mẫu Thanh Hằng trong bộ cánh độc đáo, cô thể hiện đẳng cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam với màn xử lý hết sức tinh tế.
Võ Hoàng Yến với những bước đi mạnh mẽ, dù catwalk ngoài trời và ảnh hưởng bởi gió nhưng nữ siêu mẫu vẫn hoàn thành tốt.
Đúng như tin thần của show diễn, dàn người mẫu nhí cũng xuất hiện với những thiết kế high-fashion.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan