Cách chơi Game Gắp Thú Shopee để có cơ hội nhận hàng ngàn những Voucher hấp dẫn

Shopee là một trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, Shopee còn là một ứng dụng với các trò chơi thú vị, đem đến những khoảng thời gian giải trí cho người dùng. Trong đó, Gắp Thú Shopee luôn là tựa game được nhiều người quan tâm nhất. Vậy gắp thú Shopee có gì thú vị và cách thức chơi ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về trò chơi này nhé.Hướng dẫn cách thức truy cập vào game Gắp Thú Shopee

Lấy cảm hứng từ những chiếc máy gắp thú ở khu vui chơi giải trí trong các trung tâm thương mại ngoài đời thực, Shopee cũng mong muốn tạo ra được một chiếc máy gắp thú ảo cho riêng mình. Chính vì thế, tựa game Gắp Thú Shopee ra đời ngay trên ứng dụng Shopee từ đây.

Shopee không chỉ là nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm, tìm kiếm các mặt hàng cho riêng mình, mà bạn cũng có thể khám phá những trò chơi thú vị. Bên cạnh tựa game Gắp Thú Shopee, những tựa game khác như Đập Kẹo Shopee, Nông Trại Shopee, Lắc Siêu Xu Shopee, Hứng Xu Shopee,… cũng lần lượt xuất hiện thông qua nhiều sự kiện lớn mà Shopee tạo ra. Hiện tại, các trò chơi trên đã bị loại khỏi giao diện chính của Shopee. Nếu bạn muốn tham gia để có thể nhận được nhiều phần quà và voucher hấp dẫn, bạn có thể truy cập vào đường link phía dưới đây: https://mgg.vn/go/game-gap-thu-shopee/


Chơi game Gắp Thú Shopee ngay để nhận nhiều phần quà có giá trị. (Ảnh: magiamgiashopee.vn)

Một lưu ý nhỏ cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về các trò chơi trên Shopee là tựa game này chỉ có thể chơi trên ứng dụng điện thoại. Tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn nếu bạn chơi trên các phần mềm giả lập đấy.

Cách chơi máy gắp thú Shopee bách phát bách trúng

Hiện tại, tựa game Gắp Thú Shopee đã không còn được hiển thị trên giao diện của ứng dụng Shopee. Chính vì thế, để có thể tham gia, trải nghiệm tựa game và giành chiến thắng bạn cần truy cập vào đường link: https://mgg.vn/go/game-gap-thu-shopee/

Sau khi bấm vào đường link, ứng dụng sẽ được mở và hiển thị giao diện của trò chơi máy gắp thú Shopee này. Cũng giống như những chiếc máy gắp thú ngoài đời thực, tựa game Gắp Thú Shopee cũng có cách chơi tương tự. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn lần lượt thực hiện các bước sau để có thể tham gia trò chơi thú vị này trên Shopee nhé.

Bước 1: Lựa chọn máy gắp thú mà mình muốn gắp.

Bước 2: Các hộp quà khác nhau sẽ được sắp xếp lộn xộn, bạn chỉ cần lắc điện thoại để có thể xáo trộn tất cả.


Lắc điện thoại để có thể xáo trộn tất cả các gói quà bên trong chiếc máy gắp thú “ảo”. (Ảnh: magiamgiashopee.vn)

Bước 3: Để di chuyển chiếc móc câu đến những gói quà mà mình mong muốn, bạn chỉ cần nhấn vào hai nút mũi tên chiều trái – phải trên màn hình điện thoại.

Bước 4: Sau khi gói quà đã rơi vào “tầm ngắm” của chiếc móc câu, bạn chỉ cần nhấn nút “GẮP NGAY” để gắp phần quà.


Cách chơi game Gắp Thú Shopee vô cùng đơn giản. (Ảnh: shopee.vn)

Phần thưởng của trò chơi Shopee máy gắp thú là gì?

Khi tham gia trò chơi Gắp Thú Shopee, người chơi sẽ có cơ hội được nhận ngẫu nhiên hàng ngàn những Voucher giảm giá 50% hấp dẫn, các mã hoàn xu lên đến 77k, 10.000k Shopee Xu và những Lượt Chơi miễn phí khác,…

 • Shopee Xu: Khi may mắn nhận được phần quà này, trong vòng 24h kể từ lúc trúng thưởng, Shopee Xu sẽ tự động được cộng vào ví Shopee Xu của người dùng.
 • Voucher: Voucher sẽ được thêm vào Ví Voucher của người dùng trong vòng 24h kể từ khi tham gia và trúng thưởng phần quà.
 • Mỗi Voucher được trúng thưởng trong game, người dùng chỉ được sử dụng một lần, ngoài trừ các mã giảm từ đối tác.


Cơ hội trúng hàng ngàn những phần quà có giá trị khi tham gia trò chơi máy gắp thú Shopee. (Ảnh: shopee.vn)

Thể lệ và điều kiện tham gia trò chơi Gắp Thú Shopee

 • Đối tượng tham gia

Trò chơi Shopee máy Gắp Thú được áp dụng đối với tất cả các đối tượng người dùng, mà không gia hạn về độ tuổi, giới tính. Chỉ cần bạn là một thành viên của Shopee, có tài khoản và đăng nhập trên ứng dụng Shopee, bạn đã có thể tham gia ngay trò chơi này.

 • Lượt chơi mỗi ngày trên game Gắp Thú Shopee

Mỗi người chơi sẽ có tổng cộng 201 lượt chơi trong một ngày, bao gồm:

 • 1 lượt chơi miễn phí.
 • 200 lượt chơi khác bạn cần phải đổi bằng Shopee Xu. (Trong đó 1 lượt chơi được đổi sẽ có giá trị bằng 300 xu).
 • Lưu ý: Sau mỗi ngày, số lượt chơi của người dùng sẽ được làm mới và không có chế độ cộng dồn lượt chơi. Chính vì vậy, bạn cần truy cập ứng dụng Shopee đều đặn để được tham gia nhé.
 • Quy định nhận thưởng

 • Tất cả các phần thưởng được nhận trong trò chơi sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức.
 • Voucher phần thưởng sẽ không được hoàn lại nếu Shop bị khóa hoặc nghỉ bán ngay trong thời gian Voucher có hiệu lực.
 • Đối với các giải thưởng có giá trị cao (trên 3 triệu đồng), trong 30 ngày liên tục, mỗi người chơi chỉ có thể nhận được 1 giải thưởng có giá trị cao trong tất cả các chương trình của Shopee Games. 
 • Nếu trong trường hợp nhiều tài khoản Shopee cùng trúng 1 giải thưởng cùng 1 chủ sở hữu, phần quà sẽ được trao cho bất kỳ tài khoản nào trong đây.
 • Hình phạt gian lận

Nếu người chơi có những hành vi gian lận khi tham gia các trò chơi trên Shopee Games, không đúng với các tiêu chuẩn cộng đồng, ngay lập tức giải thưởng và các phần quà sẽ bị hủy, tài khoản của người dùng này sẽ bị khóa vĩnh viễn, bị tước quyền tham gia các trò chơi khác và sẽ tiến hành xử lý theo quy định của Shopee.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết khi muốn tham gia trò chơi Gắp Thú Shopee. Với hàng ngàn những phần quà hấp dẫn như vậy, còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng Shopee trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm thử.

> Xem thêm: Trở thành “thánh lắc” với bí quyết lắc xu Shopee hoàn hảo

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan