Review TUI BLUE Nam Hội An từ A-Z

Vào tháng 3 năm 2020, tập đoàn du lịch và lữ hành hàng đầu thế giới đến TUI của Đức đã chính thức có mặt tại Việt Nam với cái tên TUI BLUE Nam Hội An. Vậy có gì đặc biệt trong khách sạn 5 sao đẳng cấp này? Cùng Vntrip review TUI BLUE Nam Hội An cực chi tiết ngay sau đây. Quan tâm

TUI BLUE Nam Hội An ở đâu?


Review TUI BLUE Nam Hội An từ A-Z

TUI BLUE Nam Hội An

Có địa chỉ tại Thôn Bình Phú, Xã Tam Tiến, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam. TUI BLUE Nam Hội An được cho là lựa chọn hàng đầu về vị trí khi bạn ở Tam Kỳ. Đây là vị trí đẹp và thuận tiện để bạn có thể trải nghiệm mọi mặt của thành phố Hội An sôi động. Tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng Hội An như phố cổ Hội An, biển An Bàng, làng Bích Họa, thánh địa Mỹ Sơn…một cách dễ dàng. Khách sạn cũng có đầy đủ phương tiện đi lại như taxi, xe hơi, xe đạp, đưa đón sân bay để hỗ trợ bạn trong quá trình di chuyển, cách sân bay quốc tế Chu Lai khoảng 27km.

TUI BLUE Nam Hội An có gì đặc biệt? 

Sự đẳng cấp đến từ thương hiệu 


Tập đoàn du lịch, lữ hành TUI BLUE nổi tiếng thế giới

Tập đoàn TUI là tập đoàn về du lịch, lữ hành nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Sở hữu nhiều thương hiệu lữ hành nổi tiếng, các công ty du lịch lớn, nhiều khu nghỉ dưỡng và du thuyền đẳng cấp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế mà sự đẳng cấp được thể hiện ngay trong chính tên gọi. Chính vì vậy mà bất kỳ ai khi tới Quảng Nam, muốn tìm kiếm một khách sạn mang tầm cỡ quốc tế thì TUI BLUE Nam Hội An chính là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ.

TUI BLUE Nam Hội An dành cho tất cả mọi người


TUI BLUE Nam Hội An dành cho tất cả mọi người

TUI BLUE Nam Hội An được xây dựng với tổng cộng 318 phòng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, các thiết kế chủ yếu mang hơi hướng Châu Âu. Mỗi phòng ngủ được thiết kế khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách du lịch. Mức giá cũng phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng của TUI.

Ông Artur Gerber – Giám độc điều hàng của thương hiệu TUI Blue cho rằng từ năm 2020 trở đi TUI Blue sẽ được định vị trở thành sự lựa chọn dành cho tất cả mọi người.


Quan tâm

Trên đây là toàn bộ review về khách sạn 5 sao đẳng cấp TUI BLUE Nam Hội An. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khách sạn hạng sang này. Ngoài TUI BLUE Nam Hội An bạn cũng có thể tham khảo thêm khách sạn Hội An khác tại đây.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan